Ứng dụng hẹn hò hiện đang là một trong những app được tìm kiếm nhiều nhất với hàng trăm triệu lượt tải xuống vì những tiện ích mà nó mang lại. Chính vì vậy, các app hẹn hò mới luôn không ngừng được cải tiến để nâng cao trải nghiệm người dùng. Tiếp đó, hàng loạt ứng dụng hẹn hò ra đời cạnh tranh gay gắt với những cái tên kì cựu.

Tuy nhiên, vì quá nhiều app hẹn hò mọc lên như nấm khiến bạn khó có thể tìm kiếm được cho mình một ứng dụng nghiêm túc và phù hợp. Dưới đây danh sách 6 app hẹn hò uy tín được nhiều người ưa chuộng nhất năm 2022 sẽ giúp bạn có được những buổi hẹn hò trong mơ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Tinder

app hẹn hò - Tinder

Mở đầu danh sách không thể không kể đến “ông hoàng mai mối” Tinder. Vào năm 2012, Tinder đã tiên phong trong hệ thống đối sánh dựa trên các thao tác “quẹt” giúp những người độc thân có thể kết nối với những người họ thích. Người dùng Tinder có thể nhắn tin cho những người “match” của họ miễn phí trên app hẹn hò tốc độ nhanh này. Kể từ khi ra mắt, Tinder đã có hơn 60 tỷ cuộc trò chuyện trên toàn thế giới.

Với giao diện thân thiện, dễ nhìn cùng với thao tác “quẹt” trái phải vô cùng thú vị, Tinder đã thu hút hơn 425 triệu lượt tải về với những profile cực “xịn xò” để bạn tha hồ tìm kiếm và lựa chọn những người phụ hợp với mình.

2. Litmatch

app hẹn hò - Litmatch

Tiếp theo là app hẹn hò nổi bật với loạt hoạt động truyền thông trên đa nền tảng – Litmatch. Litmatch trở nên phổ biến nhờ những hoạt động quảng cáo trên social media như Tiktok, Facebook… Nhưng lí do chính đã giúp app hẹn hò này được lòng rất nhiều người dùng đó là vì tính năng trò chuyện ẩn danh và bạn không cần phải tạo một profile hoàn chỉnh mới có thể sử dụng được.

Ứng dụng hỗ trợ cho nhu cầu kết bạn mới và trò chuyện, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân mà không cảm thấy xấu hổ vì những chia sẻ của mình. Trên thực tế Litmatch đã trở thành “bà mối” giúp những người xa lạ trở thành bạn bè hoặc cặp đôi. Tính năng trò chuyện ẩn danh qua kết hợp ngẫu nhiên trong litmatch khá thú vị, đây là một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình.

3. OkCupid

app hẹn hò - OkCupid

OkCupid là app hẹn hò miễn phí duy nhất giúp bạn tiết lộ con người thật của mình rõ nét hơn qua câu chữ, chứ không chỉ là những bức hình selfie thuần túy. Đây chính là nguyên nhân tại sao đến năm 2022 đã có đến hơn 50 triệu người dùng đã sử dụng phần mềm OkCupid để có những cuộc hẹn hò thực sự chất.

OkCupid không nhắm mục tiêu đến một nhóm nhỏ đối tượng hẹn hò cụ thể, do đó tỷ lệ nhóm người của bạn có mặt trên ứng dụng là khá cao. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải chịu khó “chăm chút” cho hồ sơ cá nhân của mình. Bởi hồ sơ cá nhân càng chi tiết, đầy đủ, ấn tượng thì Okcupid càng hỗ trợ tốt hơn, từ đó giúp bạn nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp.

4. Badoo

app hẹn hò - Badoo

Một ứng dụng hẹn hò đặc biệt hơn nếu bạn muốn kết đôi với những người ở nước ngoài. Badoo có cách thức hoạt động khá giống Tinder nhưng tối ưu hơn khi bạn có thể xem và chọn danh sách tài khoản ở gần bạn. Với Badoo, người dùng dễ dàng mở rộng các mối quan hệ xã hội và tìm kiếm bạn bè có cùng chung sở thích hay có cùng độ tuổi, và đặc biệt là tìm kiếm người yêu và bạn đời lý tưởng.

5. Bumble

app hẹn hò - Bumble

Năm 2014, Bumble gây chú ý khi “thay đổi luật chơi” khác với các app hẹn hò khác đó là để phụ nữ nắm quyền làm chủ (tức nam không thể gửi tin nhắn trước). Whitney Wolfe Herd – cựu nhân viên Tinder tạo ra Bumble vì bà tin rằng buổi hẹn hò sẽ trở nên đáng trân trọng và hiệu quả hơn nếu phụ nữ kiểm soát được cuộc trò chuyện và các nhân tố phù hợp tiềm năng của họ.

Trên thực tế lý thuyết này dường như có tác dụng khi Bumble đã thu hút khoảng 100 triệu người độc thân trên khắp thế giới và cũng là một trong những app hẹn hò phổ biến nhất năm 2022.

6. Facebook Dating

app hẹn hò - Facebook Dating

Cuối cùng trong danh sách các app hẹn hò nổi nhất năm 2022 không thể thiếu Facebook Dating. Nếu bạn e ngại rằng ứng dụng sẽ lấy hồ sơ Facebook của bạn để tìm kiếm đối tượng thì không phải lo lắng vì bạn sẽ được tạo một tài khoản Dating sử dụng độc lập với tài khoản Facebook.

Khi đồng ý tham gia, Facebook Dating sẽ nhắc bạn tạo một hồ sơ hẹn hò, bạn có thể chọn bất kì hình ảnh và thông tin để đưa vào. Đặc biệt là điều này sẽ chỉ hiển thị với những người sử dụng tính năng hẹn hò. Vì vậy, bạn bè hoặc gia đình của bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy hồ sơ đó nếu họ không sử dụng ứng dụng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *