app kiếm tiền online

Cách kiếm tiền online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Chỉ cần dành một chút thời gian rảnh rỗi thay vì lướt mạng, chơi game,… nói chuyện điện thoại, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn với những công việc trực tuyến. Có rất nhiều trò lừa đảo ngoài kia khiến nhiều người khó tìm được ứng dụng kiếm tiền uy tín. Trong bài viết tiếp theo, Golike sẽ chia sẻ đến các bạn app kiếm tiền online dành cho sinh viên cao đẳng, đại học. Ngay cả các bà mẹ đang cho con bú cũng có thể kiếm thêm thu nhập mà không cần vốn, càng hot hơn vào năm 2022. 

app kiếm tiền online
app kiếm tiền online

Những kinh nghiệm kiếm thêm thu nhập bằng app kiếm tiền online

Tra trước và tìm hiểu thật kỹ những thông tin của app trước khi thực hiện

Hiện nay công nghệ phát triển, bạn rất dễ dàng tra ra được thông tin của một website hay app kiếm tiền online. Mọi thông tin về nó sẽ được hiển thị đầy đủ và bạn cần nghiên cứu tỉ mỉ chúng. Điều này sẽ không khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn tránh được những web hay app kiếm tiền online lừa đảo. 

Tạo thêm tài khoản phụ để kiếm tiền online

Để bảo mật thông tin và đảm bảo an toàn cho những tài khoản mạng xã hội chính như Facebook, Zalo, Instagram, hay Gmail,… Bạn nên sử dụng một tài khoản phụ để tham gia, phòng trường hợp bị lừa đảo hay mất nick thì vẫn không lo những acc chính bị mất. 

Gia nhập vào các hội nhóm, fanpage hay diễn đàn để kiếm tiền online

Ngoài việc luyện lên trình kiếm tiền online bạn còn có thể học hỏi và gia tăng nhiều kinh nghiệm cho bản thân từ những người đã từng kiếm tiền online trước đó. Bạn nên tham gia vào những hội nhóm, fanpage hay diễn đàn để cùng nhau xây dựng một cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền online. Ngoài việc đóng góp ý kiến bạn còn có thể tiếp thu và học được rất nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước. 

app kiếm tiền online
app kiếm tiền online

Những dấu hiệu nhận biết app kiếm tiền online lừa đảo

Bắt buộc bạn phải nộp một khoản phí trước khi tham gia

Bất kỳ cách đáng tin cậy nào để kiếm tiền đều không cần tiền để tham gia. Vì vậy bạn phải hết sức lưu ý để không tham gia vào loại hình kiếm tiền này. 100% bạn mất phí đóng trước đó. Và bạn sẽ mất luôn số tiền mà bạn đã phấn đấu để kiếm tiền.

Yêu cầu thông tin tài khoản ngân hàng, bao gồm số bảo mật thẻ (CVV/CCV) 

Để rút tiền, chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, tên chủ thẻ và tên ngân hàng. Thêm mã bảo mật thẻ (gồm 3 số ở mặt sau thẻ ngân hàng) đây là tín hiệu báo có người muốn xâm nhập vào tài khoản ngân hàng và rút hết tiền trong tài khoản.

Không có cách nào để đổi thưởng: nếu phần tham gia kiếm tiền trong ứng dụng / web không có nội dung đổi thưởng thành tiền mặt hoặc thẻ cào thì đó là lừa đảo, bạn vừa lãng phí thời gian tham gia mà lại không thể có tiền thật.

App kiếm tiền online – Golike: Ứng dụng kiếm tiền online số 1 Việt Nam

Với ứng dụng Golike bạn thậm chí có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Chỉ cần liên kết Golike với các tài khoản hiện có như: Facebook, Tiktok, Shoppe, Instagram… cũng như các công việc hàng ngày mà ứng dụng Golike mang lại. Nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia và hưởng 5% thu nhập. 

app kiếm tiền online
app kiếm tiền online

Cài đặt ứng dụng Golike trên điện thoại của bạn, thực hiện các tác vụ hoặc liên kết chúng với tài khoản. mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử để kiếm tiền.

Bên cạnh đó Golike còn có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi bạn lượt Facebook mà không có mục đích. Giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập vào những lúc nhàn rỗi. Thời gian làm việc linh hoạt, không gian và nơi làm việc tùy ý, ở bất cứ nơi đâu. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *