Tăng View Youtube tưởng chừng sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết những điều này. Video có View càng cao thì số tiền người sở hữu nó nhận được ngày càng nhiều. Đây chính là lý do mà mọi người cố gắng nâng cao lượt view, thậm chí không ngần ngại mua view. Nhưng tại sao bạn lại trả phí khi chưa nắm hết những bí quyết tăng View miễn phí này chứ.

Youtube hiện tại là ứng dụng tìm kiếm có lượt truy cập cực kỳ khủng, chỉ xếp sau Google. Đây là một thị trường đầy sức hút dành cho các bạn yêu thích làm video kiếm thêm thu nhập.

1. Tăng View youtube bằng công cụ Seo

Tăng View Youtube bằng công cụ Seo là cách chúng ta áp dụng các kỹ thuật để tối ưu nội dung video hướng đến. Khi người dùng search từ khóa liên quan về video, khí đó video sẽ xuất hiện và nằm ở những vị trí hàng đầu để người dùng thấy nhanh nhất và dễ dàng nhấp vào hơn.

Về phần kỹ thuật Seo video, chúng ta có:

  • Tối ưu thẻ title: hiểu rõ nội dung video, ngắn gọn, chứa từ khóa cần Seo.
  • Tối ưu thẻ mô tả (description): Tóm tắt nội dung video và 1 số thông tin liên quan, đặt biệt là phải chứa từ khóa.
  • Tối ưu thẻ tag: Nghiên cứu về list từ khóa mà bạn muốn seo.
  • Tối ưu hình ảnh thumbnail youtube: Thiết kế ảnh thumbnail thể hiện lên được nội dung video, đặt tên và kích thước chuẩn theo Youtube đề xuất.
  • Tối ưu hóa tên video: Viết không dấu, cách nhau bằng dấu gạch nối, ngắn gọn, nhưng mang đầy đủ ý chính củ nội dung..

Cách tăng View Youtube

    Cách tăng View Youtube

2. Thêm video vào danh sách phát

Việc đưa các video nội dung tương tự nhau vào một danh sách phát giúp cho các video dễ được tìm thấy, dễ ăn đề xuất lẫn nhau. Lúc này, nếu như trong danh sách phát có những video nhiều view, đề xuất youtube chắc chắn sẽ tăng. Đây chính là một cách tăng View Youtube mà mọi người thường bỏ qua và không chú ý tới.

Lưu ý: Chúng ta hoàn toàn có thể thêm những video không thuộc quyền sở hữu kênh Youtube của mình vào danh sách phát.

3. Tạo thumbnail ấn tượng

Để có Thumbnail  ấn tượng cần chọn:

  • Sinh động, đẹp mắt, tránh trùng màu nền với Youtube.
  • Đúng nội dung chủ đề video.
Thumbnail Youtube thu hút

Hai tiêu tối thiểu để đảm bảo tăng View Youtube bằng Thumbnail và có cơ hội hiển thị ở top tìm kiếm nhờ vậy cơ hội để người dùng nhấp vào xem sẽ tăng lên đáng kể.

4. Chia sẻ video lên mạng xã hội khác

Ngoài những cách như trên, chúng ta có thể tăng View Youtube bằng cách chia sẻ video lên những nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter, Instagram . . . lượt xem hoàn toàn được đồng bộ trên các nền tảng khác nhau về Youtube.

Những nền tảng mạng xã hội mạng khác cũng có một số lượng người truy cập không hề thua kém Youtube tí nào nên việc. Kéo View từ các mạng xã hội khác về youtube là hoàn toàn hữu ích và dễ dàng vô cùng.

5. Liên kết với các youtuber khác

Còn một cách khá đơn giản hơn nếu bạn có một mối quan hệ rộng lớn trong giới Youtuber. Để kênh của mình tiếp cận thêm nhiều tệp người xem mới, bạn có thể hợp tác với nhiều kênh Youtube khác để cùng tăng view cho nhau.

Cụ thể thì bạn có thể chia sẻ video kênh khác về kênh của mình, và người kia cũng làm điều tương tự. Điều này sẽ có thể giúp video của bạn tiếp cận được với thật nhiều người hơn, thậm chí những người còn chưa biết tới kênh của bạn bao giờ, lượt view có thể tăng ổn định hơn nhờ cách này. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng những mối quan hệ này.

6. Tạo nội dung video thu hút & giá trị

Trên Youtube hiện nay đang có 2 nhóm nội dung video đang nhận được nhiều lượt quan tâm nhất, đó chính là: video mang tính chất giải trí & video dưới dạng chia sẻ thông tin.

Bạn có thể thử xây dựng video theo hướng này tiếp cận được nhiều người xem hơn. Mặc khác, dù là định hướng video đi theo loại hình nào đều phải đảm bảo video có những điều kiện sau:

• Nội dung, thông điệp, ý nghĩa video cụ thể không lan mang tránh mang lại cảm xúc tiêu cực cho người xem.

• Chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét và đạt tiêu chuẩn.

• Thời lượng video.

7. Tạo nội dung viral

Nội dung viral là những nội dung có khả năng lan truyền cao trên mạng xã hội. Bạn cần tập trung vào chủ đề nội dung hot và có tính lan truyền cao trên không chỉ là Youtube mà có thể mạng xã hội khác.

Ví dụ:

• Thời gian gần đây thì những video TikTok quay cảnh thả khí cầu tại Hội An đang rất hot trên Youtube.

• Ở thời điểm hiện tại thì những video liên quan việc đăng quang Miss Universe 2022 rất được nhiều người tìm kiếm.

Một chủ đề nội dung hot trên Youtube ở thời điểm hiện tại. Bạn cũng có thể thử xây dựng nội dung video theo hướng chia sẽ thông tin hấp dẫn này.

Kết luận

Hiện nay Youtube là một nền tảng cực kỳ mạnh mẽ và đông đảo người dùng, chỉ đứng sau Google. Kéo theo đó là việc gia tăng số lượng những bạn trẻ làm Youtuber ngày càng nhiều, nhưng có một số Youtuber dù ra sức chăm chút cho nội dung video nhưng mãi vẫn không tăng View Youtube lên được. Golike đã chia sẽ cho bạn những bí quyết tăng View Youtube nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể chưa viết qua bài viết ở trên. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo Cách kiếm tiền trên Youtube sau đây.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *