cach-choi-golike-tren-dien-thoai

Trong mùa dịch đang bùng phát hiện nay, nhiều người đang thất nghiệp và muốn kiếm một công việc online dành cho mình, nhưng lại không biết cách kiếm tiền như thế nào. Một ứng dụng đã ra đời đó chính là Golike, nó thực sự rất hot trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dành ra thời gian rảnh của mình để kiếm tiền online, vừa giải trí mà vừa kiếm được tiền, không phải là rất hời hay sao. Nhưng nó vẫn còn là ứng dụng mới lạ đối với mọi người, nhiều người không hiểu cách sử dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Golike như thế nào? Và gợi ý cho bạn một số mẹo để việc kiếm tiền được dễ dàng hơn.

Cách chơi golike hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

Ứng dụng Golike là gì?

Golike là một app dùng để tăng lượt sub, tăng like, tăng comment, tăng lượt chia sẻ dành cho những người kinh doanh online nhưng cũng tạo ra việc làm cho những ai muốn kiếm tiền online trong thời gian rảnh, đôi bên đều được có lợi. Đối với những cửa hàng, dịch vụ kinh doanh online thì Golike giúp cho tăng độ uy tín thương hiệu từ những review của người dùng, tạo ra các job quảng cáo cho trang bán hàng của mình được nhiều người biết đến hơn. Không những thế nó còn giúp cho các bạn học sinh, sinh viên, những bà mẹ nội trợ ở nhà trong thời gian rảnh vẫn có thể kiếm được tiền, tăng thêm nguồn thu nhập.

Cách kiếm tiềm qua ứng dụng Golike

Đối với ứng dụng này bạn có thể kiếm tiền được bằng hai cách. Một là nhận viết bài review sản phẩm, dịch vụ, tương tác like, share theo yêu cầu của các cửa hàng. Hai là nỗ lực tìm người đẻ giới thiệu tham giam ăn hoa hồng. Golike đều có giao diện dùng được trên cả điện thoại và máy tính để bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Bạn chỉ cần chăm chỉ nỗ lực để hoàn thành thêm nhiều job sẽ kiếm được số tiền kha khá. Ứng dụng này liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram và cả những trang thương mại điện. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn cách chơi Golike dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên là tải và cài đặt ứng dụng Golike về máy.

Hướng dẫn sử dụng app Go Like kiếm tiền: 4 cách tăng thu nhập với Go Like  phải biết - KiếmTiềnDaily

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Golike. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tham khảo cách tạo tài khoản Golike

Golike - Ứng dụng kiếm tiền từ MXH cho Android, PC - ChPlayc

Bước 3: Đăng nhập bằng tên và mật khẩu. Liên kết với các trang mạng xã hội của bạn để dễ dàng làm việc. Lưu ý cập nhật số điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài khoản

Bước 4: Bạn quay về trang chủ của màn hình, bấm chọn menu ở dưới góc phải. Chọn quản lý tài khoản, có ba sự lựa chọn bạn có thể thấy là Facebook, Instagram, Tiktok liên kết các tài khoản để kiếm tiền

Bước 5: Bấm vào phần kiếm tiền ngay, khi đó giao diện sẽ hiện ra danh sách các công việc, bạn cân nhắc và lựa chọn một việc bạn muốn làm. 

Bước 6: Lựa chọn một hình thức mà bạn muốn làm, rồi thực hiện yêu cầu được đề ra đó (thường là like, comment hoặc share), sau đó quay lại giao diện Golike nhấn nút hoàn thành để nhận tiền thưởng vậy bạn đã hoàn thành xong một jub rồi đấy, rất đơn giản phải không nào.

Ngoài ra bạn còn có thể kiếm tiền trên golike bằng một cách khác đó chính là giới thiệu và quảng cáo lợi ích của app Golike đến với bạn bè, người thân và những người khác. Khi đó họ sẽ tin tưởng tải dùng thử ứng dụng. Khi giới thiệu đừng quên sao chép và đưa cho họ mã của mình, sau mỗi lần thành công bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

II. Lưu ý khi kiếm kiếm tiền trên Golike

– Ứng dụng Golike cũng có những quy định nghiêm ngặt riêng của mình để bảo vệ và tạo ra được môi trường việc làm tích cực, uy tín. Khi bạn nhận job và làm không đúng với yêu cầu của khách hàng đề ra hay cố ý phá hoại hoạt động kinh doanh của họ thì tài khoản của bạn sẽ bị block và cấm vĩnh viễn, không được nhận bất cứ một chi phí nào cả.

– Không những thế golike còn theo dõi tình hình làm việc của bạn, nếu có bất cứ một gian lận nào hoặc không hoàn thành việc làm đã nhận đúng tiến độ thì bạn sẽ bị khóa tài khoản không được kiếm tiền. Chính vì thế cần cân nhắc lựa chọn công việc nào bạn nghĩ có thể làm được để hoàn thành đúng hẹn, không bị trì trệ.

– Bằng các công việc như đăng nhập điểm danh hằng ngày, tham gia vào các cộng đồng bạn cũng có thể nhận được điểm đổi thưởng vô cùng hấp dẫn. 

Đã có nhiều người không tin tưởng và nghĩ rằng app Golike kiếm tiền online là lừa đảo, không thể nào dễ dàng có được tiền vậy được, nhưng thực chất nhiều người vẫn đang làm việc và rút tiền một cách bình thường, không lừa đảo như mọi người thường nghĩ.

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều app kiếm tiền online hình thức giống với Golike, nhưng bạn cần phải cân nhắc và sáng suốt lựa chọn ứng dụng uy tín để không bị lừa đảo, lợi dùng lòng tin. Hy vọng sau bài viết này các bạn đã biết cách chơi Golike để kiếm tiền trong thời gian rảnh như thế nào sao cho hiệu quả. Ghi nhớ những lưu ý để có thể kiếm tiền được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 replies on “Cách Chơi Golike Kiếm Tiền Dành Cho Những Ai Mới Bắt Đầu”