Hiện nay khi nhắc đến những hình thức kiếm tiền online, thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng Golike, giúp kiếm tiền hiệu quả trong thời gian rảnh ở nhà mùa dịch này. Ứng dụng đang trở nên rất hot trên thị trường vì độ tin cậy cao và uy tín từ những người đã và đang sử dụng nó. Khi thấy được lợi ích và công dụng của nó, bạn cũng muốn kiếm tiền nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Golike để kiếm tiền chỉ với các bước đơn giản trong vài phút.

Ứng dụng Golike là gì?

Nó được xem là một ứng dụng để kết nối những người có nhu cầu tìm việc làm online với những người kinh doanh, bán hàng muốn quảng cáo bằng hình thức tăng like, share, review, đánh giá chất lượng sản phẩm, trên các trang mạng xã hội như Facaebook, Tiktok, Instagram và cả trang sàn thương mại điện tử. Cách thức hoạt động của Golike là nó sẽ cho những trang bán hàng, kinh doanh thuê những dịch vụ như tăng tương tác để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình đồng thời cùng với đó là tạo ra các job để người dùng Golike vào nhận việc. App Golike được thiết kế giao diện trên cả hai nền tảng IOS và Android dùng cho máy tính và điện thoại. 

Có hai cách chính để kiếm tiền là nhận các công việc mà khách hàng cung cấp, cân nhắc lựa chọn việc nào mà bạn cảm thấy phù hợp và nhắm có thể làm được. Chú ý nếu không hoàn thành đúng thời hạn công việc và có ý định phá hoại, gây phiền toái cho khách hàng, rất có thể bạn sẽ bị Golike khóa tài khoản ngay lập tức. Cách hai là giới thiệu tiện ích của ứng dụng Golike đến với người thân, bạn bè để họ tải cài đặt và nhập mã giới thiệu của bạn. Khi đó bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng khi người khác đã cài đặt thành công. Vậy để kiếm được tiền từ Golike thì bạn cần tải ứng dụng và tạo cho mình một tài khoản. Bạn đã biết cách tạo tài khoản Golike như thế nào chưa? Hãy làm theo những bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Các bước tạo tài khoản Golike

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Golike trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu điện thoại thì đều có cả phiên bản dành cho Android và IOS.

Bước 2: Bạn khởi động ứng dụng và bấm chữ đăng ký. Giao diện sẽ hiện ra một form đăng ký để bạn nhập thông tin vào. Bao gồm họ và tên, tên đăng nhập, mật khẩu, người giới thiệu. Sau đó nhấn nút đăng kí, bạn đã hoàn thành việc tạo một tài khoản Golike cho mình rồi.

Bước 3: Sau khi đã đăng ký xong, bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập bằng tài khoản mới vừa tạo

Bước 4: Tiếp đó là một bước rất quan trọng là cập nhật số điện thoại để bảo vệ tài khoản của bạn khi bị quên mật khẩu hoặc bị lấy cắp tài khoản của mình. Bấm vào nút cập nhật ngay sẽ hiện ra một ô thông tin để bạn nhập họ tên và số điện thoại, nhớ kiểm tra thật chính xác để không bị nhầm lẫn rồi nhấn nút lưu.

Bước 5: Bước này bạn sẽ liên kết các tài khoản mạng xã hội để có thể dễ dàng thực hiện việc làm. Bạn nhấn vào nút tài khoản dưới góc bên phải rồi chọn mục quản lý tài khoản, ở đây có ba lựa chọn về tài khoản mạng xã hội có thể liên kết đó chính là facebook, instagram, tiktok. Bạn chọn thêm tài khoản.

Bước 6: Sau đó giao diện sẽ cung cấp một mã để xác nhận tài khoản, bạn nhấn vào nút copy mã đó.

Bước 7: Golike yêu cầu bạn cần phải đăng mã vừa copy đó lên trang mạng xã hội bạn vừa lựa chọn chẳng hạn như Facebook và để chế độ công khai. Khi đã đăng xong bạn cần sao chép link status đó và quay trở lại giao diện Golike để dán vào ô xác nhận. Cuối cùng là nhấn xác nhận thêm tài khoản. Nếu Golike hiện cho bạn thông báo đã thêm tài khoản thành công thì bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Golike rồi đó.

Bạn nên cập nhật thêm thông tin về tài khoản của bạn cho thật đầy đủ. Lưu ý rằng cần phải công khai về ngày sinh, giới tính, người theo dõi, bạn bè, có thể thay đổi trong phần giới thiệu. Nhấn vào nút cập nhật màu đỏ, nên đặt đó làm tài khoản chính để thuận tiện cho việc kiếm tiền. Một mẹo là bạn có thể thêm càng nhiều tài khoản mạng xã hội càng tốt để dễ dàng kiếm được nhiều việc hơn gấp nhiều lần 1 tài khoản. 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tạo tài khoản Golike chỉ bằng vài bước đơn giản để bạn dễ dàng kiếm tiền thêm thu nhập trong thời gian rảnh. Golike được xem là ứng dụng uy tín, độ tin tưởng cao nhiều người đã kiếm được tiền từ đó mà không hề tốn bất cứ một chi phí nào. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều ứng dụng với cách thức kiếm tiền online như Golike nhưng bạn cúng phải thật cân nhắc kĩ lưỡng, xem review từ những người dùng trước để không bị lừa đảo tiền bạc, công sức và có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân mà không hề hay biết.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *