Là một thành viên của Tập đoàn KIDO kế thừa và sở hữu nhiều lợi thế, Chuk Chuk mong muốn mang sản phẩm cao cấp nhất đến khách hàng không chỉ qua hương vị đầy trải nghiệm, mà còn thưởng thức cả câu chuyện đầy tự hào về văn hoá và con người Việt Nam.

Tổng quan Chuk Chuk

Việc xây dựng chuỗi bán lẻ Chuk Chuk đến từ giấc mơ ấp ủ hơn 20 năm trước của ông Trần Lệ Nguyên – Tổng giám đốc Kido. Chứng kiến cảnh người dân  Mỹ xếp hàng 30 – 40 phút để thưởng thức cà phê ở các cửa hàng Starbucks, các sản phẩm trà sữa trân châu của Đài Loan được giới trẻ toàn châu Á thích thú, ưa chuộng hàng thập kỷ nay.

Đó là những động lực để ông chủ Kido muốn tạo dựng Chuk Chuk thành thương hiệu quốc gia trong thị trường F&B, với tham vọng không chỉ bao phủ trong nước, mà phát triển chuỗi nhượng quyền thương hiệu theo chuẩn quốc tế.

chuk chuk - cửa hàng

Hiện nay Chuk Chuk đã phát triển đa dạng mô hình kinh doanh trên khắp cả nước, để mọi người có thể dễ dàng gặp gỡ và thưởng thức đồ uống tại các hệ thống cửa hàng, xe đẩy và kiosk. Trong đó, hệ thống cửa hàng sẽ tọa lạc ở những trục đường chính và trung tâm thương mại đảm bảo sự thuận tiện cho mọi cuộc hẹn cũng như kết nối những tiện nghi mua sắm liên quan cùng khu vực. Kiosk là sự kết hợp với các chuỗi phân phối lớn trên thị trường nơi có mật độ người tiêu dùng cao. Mô hình xe đẩy sẽ mang đến một Chuk Chuk thu nhỏ tại mọi vùng miền.

chuk chuk - cửa hàng

Với xuất thân là công ty trong ngành hàng thực phẩm, lợi thế hiện nay của Kido là công đoạn R&D sản phẩm, đón đầu được xu thế, khẩu vị tiêu dùng của giới trẻ. Bên cạnh đó, như một người trẻ hiện đại đầy khao khát khám phá thế giới, Chuk Chuk sẽ không ngừng vươn xa, mang hình ảnh của mình đến với bạn bè quốc tế.

Ý nghĩa tên gọi Chuk Chuk

Chuk Chuk phát âm như “chút chút” là cách nói lái mà Gen Z Việt sử dụng như một thói quen với vẻ hóm hỉnh, hài hước. Chuk Chuk ra đời trong kỷ nguyên Gen Z, khi mà thế hệ trẻ đang dần khẳng định sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình ở mọi lĩnh vực đời sống. Bởi thế mà Chuk Chuk tự hào là một trong những thương hiệu thức uống tiên phong mang đậm chất phá cách, hiện đại và quốc tế.

Với thiết kế và màu sắc thương hiệu khiến “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” trong tất cả mọi câu chuyện hình ảnh, Chuk Chuk tạo ra không gian đậm chất “lifestyle” nhằm lan toả nguồn cảm hứng sáng tạo và năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.

chuk chuk - đồ uống

Sản phẩm của Chuk Chuk

Mang đến các sản phẩm như trà, kem và cà phê được biến tấu đặc biệt cùng các nguyên liệu do chính đội ngũ pha chế dày công sáng tạo. Chuk Chuk tự hào mang tới cho khách hàng không chỉ là hương vị đầy trải nghiệm, mà còn thưởng thức cả câu chuyện đầy tự hào về văn hoá và con người Việt Nam.

Các loại đồ uống có giá từ 29.000 – 39.000. Ngoài kem, cà phê, trà và trà sữa, Chuk Chuk còn bán các sản phẩm của KIDO khác như: cà phê hòa tan, bánh tươi và các loại đồ ăn vặt.

chuk chuk  - đồ uống

Thêm một “chút chút” những loại topping thơm ngon cho món kem mát lạnh mùa hè, hay cà phê đường đen, trà hoa quả…đều hứa hẹn sẽ chinh phục gu thưởng thức của tất cả mọi người. Chuk Chuk tự tin đảm bảo về giá trị cốt lõi hoàn hảo nhất đến với người tiêu dùng, hoà quyện với các hương vị hợp “trend” nhằm mang đến sự bùng nổ vị giác thật đặc biệt.

“Chuk Chuk tự hào mang tới cho khách hàng không chỉ là hương vị đầy trải nghiệm, mà còn thưởng thức cả câu chuyện đầy tự hào về văn hoá và con người Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *