Golike

Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm tiền online dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết. Có những cách kiếm tiền online trực tiếp bằng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn. Bạn đang thắc mắc kiếm tiền online qua điện thoại bằng cách nào đúng không? Mỗi ngày trung bình bạn dành ra 4-5 tiếng để sử dụng điện thoại.

Golike
Golike

Nhưng thay vì cứ lướt web và làm những thứ vô bổ mất thời gian. Bạn có thể dựa vào chính việc lướt điện thoại hàng ngày để tạo ra thêm thu nhập cho bản thân mình. Ứng dụng kiếm tiền Golike sẽ giúp bạn làm điều đó. Đừng bỏ qua bài viết này mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng dụng này nhé!

App kiếm tiền Golike là gì?

Đối với những ai đã rành về việc kiếm tiền online qua ứng dụng chắc sẽ không còn xa lạ gì đối với app Golike nữa. Tuy nhiên đối với những người mới tham gia vào những lĩnh vực kiếm tiền này thì đây là một khái niệm hoàn toàn mới và xa lạ. 

Golike là app (ứng dụng) giúp bạn kiếm tiền trực tuyến thông qua nhiều trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Tiktok,… Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép bạn kiếm tiền với các trang thương mại điện tử như Shopee và Goview.

Thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Tiktok, Shopee,… App này giúp bạn kiếm tiền bằng cách like, chia sẻ, bình luận hay follow các tài khoản trên mạng xã hội.

Vậy để có tài khoản trên Golike bạn cần làm gì? Hãy cùng tìm hiểu phần nội dung tiếp theo nhé!

Cách đăng ký tài khoản đơn giản

Bước 1: Tải ứng dụng về máy

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android thì vào CH Play và tải ứng dụng về máy nhé.

Còn nếu bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS thì truy cập vào trang web Golike.net nhé. Vì ứng dụng này không có ứng dụng chạy trên hệ điều hành IOS.

Bước 2: Đăng ký hoàn tất thông tin cá nhân

Bao gồm: Số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, mã giới thiệu (nếu có),… vào để hoàn tất thông tin nhé.

Bước 3: Liên kết với tài khoản khác

Những tài khoản mạng xã hội có thể liên kết được với Golike như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee,…

Một lưu ý nhỏ khi liên kết tài khoản là bạn để vừa có chữ vừa có số cho tên đăng nhập. Nếu hệ thống báo tài khoản đã tồn tại thì bạn lấy tên đăng nhập khác vì đã có người đăng ký tên đó trước rồi nhé.

Những cách kiếm tiền với Golike

Cách 1: Qua Facebook

Điều này có nghĩa là sau khi liên kết tài khoản Facebook với Golike. Bạn chọn những nhiệm vụ như like, share, follow, bình luận,…

Đặc biệt nên nhớ là bạn phải quay lại nhấn nút hoàn thành thì hệ thống mới ghi nhận và trả hoa hồng cho bạn nhé.

Chú ý: Muốn Facebook và Golike liên kết với nhau thành công bạn cần phải: 

  • Để chế độ tài khoản Facebook Public.
  • Tài khoản Facebook đăng ký phải trên 18 tuổi.
  • Số lượng bạn bè trên Facebook là trên 50 người.

Cách 2: Qua Instagram

Việc liên kết tài khoản tương tự như Facebook. Sau đó bạn nhận và làm nhiệm vụ như tăng like, tăng follow,… Và nên nhớ phải quay lại nhấn hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Cách 3: Qua Tiktok

Tương tự như 2 cách trên, đầu tiên bạn cũng liên kết tài khoản với Golike. Sau đó làm nhiệm vụ như thả tim video, follow tài khoản. Cuối cùng cũng đừng quên bấm quay lại và nhấn hoàn thành để được nhận hoa hồng nhé.

Cách 4: Qua Shopee

Những shop khi kinh doanh online trên Shopee cần tăng nhiều lượt theo dõi. Đây là cơ hội giúp bạn kiếm tiền với Shopee thông qua app Golike. Bạn chỉ cần nhấn theo dõi các shop sau khi liên kết tài khoản và quay lại nhấn hoàn thành nhiệm vụ là đã nhận được hoa hồng rồi.

Cách 5: Qua Goviews

Ứng dụng Goviews là ứng dụng thuộc Golike. Trong ứng dụng này cho phép bạ xem những video trên Youtube, Tiktok, Facebook,… Khi có lượng xu nhất định thì bạn được phép đổi từ Goviews về Golike nhé.

Cách rút tiền Golike 

Ứng dụng cho phép bạn rút tiền với nhiều cách khác nhau. Ví dụ như rút tiền qua ngân hàng, Momo, Viettel Pay, thẻ điện thoại, thẻ chơi game,… 

Golike

Golike có lừa đảo không? 

Câu hỏi Golike có phải lừa đảo không? Đây là một ứng dụng rất nghiêm túc, tôi dám đảm bảo điều đó. Tôi đã rút rất nhiều tiền từ ứng dụng này. Có điều, đây chỉ là một ứng dụng kiếm tiền miễn phí không dành cho bạn kiếm tiền toàn thời gian.

Vì sao có thể kiếm tiền với Golike? 

Có thể hiểu rằng các công ty hoặc cá nhân  muốn tăng lượt thích, tăng tương tác bán hàng, tăng doanh thu,… bạn sẽ hợp tác với Golike. Nếu bạn làm việc cho Golike, Golike sẽ trích% từ hoa hồng của nhà cung cấp để trả cho bạn. 

Lưu ý khi kiếm tiền với Golike 

  • Kiếm tiền với Golike không được duyệt ngay mà phải đợi vài ngày tiền mới được chuyển vào credit chờ duyệt. 
  • Khi tiền đã được chuyển vào số dư, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào. 
  • Nếu liên kết tài khoản Facebook với Golike, bạn phải đặt tài khoản ở chế độ công khai, bạn bè trên 50 tuổi và độ tuổi đăng ký tài khoản Facebook phải trên 18 tuổi. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền online. Mong là những thông tin này sẽ hữu ích cho người bạn muốn kiếm tiền online nhé! Hẹn gặp lại ở những bài viết sau nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *