cách kiếm tiền trên tiktok

Tik Tok gần đây là một mạng xã hội video ngắn rất phổ biến. Có thể bạn sử dụng Tik Tok để phát trực tiếp, xem những video hay và kết nối cộng đồng. Bài viết dưới đây Golike sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên tiktok đầy đủ và chi tiết nhất.

cách kiếm tiền trên tiktok

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách kiếm tiền trên Tiktok chưa? Có thể kiếm tiền từ tiktok không? 

Cách kiếm tiền trên Tiktok là điều hoàn toàn có thể. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng nó một cách hiệu quả. Chính vì vậy trong nội dung bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. 

Cách kiếm tiền trên Tiktok? 

Hiện tại, tiktok không trả tiền trực tiếp cho bạn để phát trực tiếp các buổi phát trực tiếp. Hay đăng video, thay vào đó bạn phải dựa vào kỹ năng của mình để kiếm tiền. 

Tuy nhiên, đừng lo lắng. Cách kiếm tiền trên TikTok sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có thể thành thạo và vận dụng được các phương pháp và kinh nghiệm thực chiến để kiếm tiền Tik Tok. 

Tìm hiểu một chút về Tiktok là gì?

Tiktok ra đời năm 2017 và là phiên bản quốc tế của ứng dụng. Dựa trên ứng dụng Douyin do công ty Bytedance phát triển. 

cách kiếm tiền trên tiktok

Với tiền đề là một ứng dụng phát trực tiếp và bắt đầu các video ngắn với nhiều hiệu ứng hình ảnh. Nền tảng này chủ yếu hướng đến giới trẻ và mang đến cho các bạn một không gian sáng tạo. Khi mới ra mắt, Douyin đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của giới trẻ Trung Quốc. Và khi phiên bản ra mắt, Douyin cũng rất nhiệt tình. Tiktok đã được ra mắt, mang tên quốc tế, nhanh chóng được hấp thụ và phổ biến trên toàn thế giới. 

Sau khi hợp nhất với musical.ly vào tháng 8 năm 2018. Tiktok ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người. Kiếm thêm thu nhập đặc biệt với những bạn còn đang đi học. Có ngoại hình ưa nhìn và khiếu hài hước là khoản thưởng không hề nhỏ. 

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tiktok đầy đủ và chi tiết nhất: 

Sử dụng Tik Tok để quảng bá và xây dựng thương hiệu 

Mình muốn lên vị trí số 1 vì đó là điều quan trọng nhất và bạn cần phải cẩn thận đầu tư đúng mức. Kể từ ngày bạn quyết định tạo tài khoản TikTok. Thương hiệu là một giá trị tồn tại mãi mãi khi bạn sử dụng mạng xã hội, không chỉ Tik Tok. 

Xây dựng thương hiệu trên TikTok sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn theo những cách khác dưới đây. 

Nhưng câu hỏi lớn đặt ra là: Làm thế nào để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân trên TikTok một cách hiệu quả! 

Có lẽ bạn cần lập một kế hoạch xây dựng thương hiệu TikTok thông qua các câu hỏi. Hãy hỏi những điều sau: 

  • Thương hiệu của bạn là cá nhân hay nó đại diện cho một công ty, thương hiệu hoặc sản phẩm? 
  • Thị trường ngách của bạn là gì Nó tập trung vào ẩm thực hay thời trang, hay chỉ là một kênh xếp hạng…? Chọn chủ đề chính xác liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn muốn bán để mọi người ghi nhớ. 
  • Xác định hồ sơ khách hàng của bạn, bạn là ai? Vì bạn sử dụng Tik Tok để kiếm tiền. Vậy nếu bạn không biết ai đang xem video của mình thì sao? Đặc điểm của chúng là gì? Vấn đề, nỗi đau của bạn, bạn sẽ không thể tạo ra nội dung video mà bạn muốn xem. Và chắc chắn là không. Nếu bạn có thể vẽ chân dung của cô ấy thì làm thế nào bạn có thể bán cô ấy?

Kinh doanh Sản phẩm/Dịch vụ của bạn cũng là cách kiếm tiền trên TikTok 

Một trong những cách kiếm tiền trên tiktok được nhiều người yêu thích hiện nay là bán sản phẩm hay dịch vụ của chính bản thân bạn. Ví dụ, bạn có kinh nghiệm bán hàng bạn có kiến ​​thức marketing, tin video để chia sẻ nội dung này. Bạn tạo một trang thông tin về các chương trình đào tạo của mình. 

cách kiếm tiền trên tiktok

Đặt liên kết trong đó. Bạn có thể bán các khóa học và chương trình đào tạo ngay trong phần tiểu sử (bio) của tài khoản TikTok và khi người dùng xem video của bạn không? Hoặc đơn giản là bạn có thể tạo thêm lưu lượng truy cập cho blog của mình. Nó có phải của riêng bạn không? 

Bán sản phẩm số trên Tik Tok 

Hãy đặt liên kết đến doanh nghiệp của bạn. Và với hàng triệu lượt xem video, hàng triệu người theo dõi, bạn có bán được quần áo không? 

Cách bán sản phẩm vật lý trên TikTok! 

Bạn có thể thấy rất nhiều người sử dụng Tik Tok không chỉ để giải trí. Mà còn để tiếp thị bán hàng của họ. Sản phẩm và dịch vụ của họ bán và bán rất chạy! 

Lợi thế của việc kiếm tiền từ việc bán sản phẩm và dịch vụ trên TikTok là nó rất … tự nhiên. Thông thường. Tất cả các video đều hướng đến giá trị giúp người xem giải trí, tiếp nhận và học hỏi. Và việc họ chủ động click link mua là một hành động hoàn toàn tự nhiên mà bạn không cần phải chào hỏi. Mời gọi!

Làm tiếp thị liên kết trên TikTok 

Tôi sẽ không nói thêm về tiếp thị liên kết là gì. Tiếp thị liên kết đơn giản có nghĩa là bạn tiếp thị và bán sản phẩm của người khác để kiếm hoa hồng. 

Mình lấy ví dụ từ kênh tik. Tok chuyên Review sản phẩm gia dụng/mỹ phẩm/tạp hóa/đồ dùng cho thú cưng … Họ tạo các video review ngắn trên kênh Tik Tok. Sau đó tiếp tục sử dụng kỹ thuật đặt liên kết trên khu vực hồ sơ của TikTok để mọi người sử dụng. Người xem có thể nhấp chuột và nhận hoa hồng khi mua sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *