Kiếm tiền online trên các ứng dụng mạng xã hội đang là một trong những nhu cầu dẫn đầu xu hướng hiện nay, nhất là những sinh viên, học sinh và những người có nhiều thời gian rảnh nhưng không biết cách để vận dụng hiệu quả. TikTok hiện đang là một trong những ứng dụng khả thi để có thể kiếm tiền. Vậy người dùng TikTok kiếm tiền từ đâu và làm thế nào bật kiếm tiền trên TikTok?

Phương thức kiếm tiền mới trên TikTok năm 2022

TikTok hiện đang phát triển nhanh chóng và ăn khách trên toàn cầu, bắt đầu nhăm nhe đe dọa đến vị trí dẫn đầu nền tảng mạng xã hội như Facebook, Ins,…

Vào ngày 21/7 vừa qua, nền tảng đã ra mắt một chương trình mới thu hút hàng triệu người dùng TikTok ở Việt Nam tham gia. Đó là chương trình giới thiệu những người mới tham gia và sẽ nhận được hoa hồng do TikTok triển khai, hiện tại đã ra mắt tại Việt Nam và khá nhiều thị trường quốc tế khác.

Ở thị trường như Mỹ và Canada, số tiền hoa hồng chia cho người dùng rơi vào khoảng từ 30 USD tới 50 USD (từ 700 đến 1,2 triệu đồng), dễ nhận thấy mức tối đa 1,4 triệu đồng trên thị trường Việt Nam là khá cao so với mặt bằng chung các thị trường khác.

Tiktoker Việt Nam nay đã có thêm một chương trình kiếm tiền mới trên nền tảng. Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Khi giới thiệu một người đăng ký mới với ứng dụng TikTok bạn có thể nhận được số tiền lên tới 1,4 triệu đồng với lời mời bạn bè. Cụ thể, với mỗi lượt đăng ký mới thành công đã nhập mã giới thiệu của bạn, và đáp ứng điều kiện mà TikTok đưa ra, bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng lên tới 165.000 đồng (một số tài khoản sẽ chỉ nhận được 140.000 đồng)

Tuy nhiên tối đa chỉ có thể mời được 10 tài khoản mới, vì vậy tối đa bạn chỉ có thể nhận tối đa 1,4 triệu đồng cho một mã mời và với một số tài khoản khác thì đạt được tối đa 1,65 triệu đồng tiền hoa hồng. Đây có thể là chiến lược “chơi lớn” giúp TikTok mở rộng hơn thị phần tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, người dùng TikTok phải xác nhận trên 18 tuổi để tham gia chương trình này.

 
Ảnh chụp màn hình 

Theo chính sách vừa đưa ra của nền tảng công nghệ này, người dùng được giới thiệu thành công là người đăng ký tài khoản với mã lời mời của người dùng trước đó. Tài khoản này phải là tài khoản mới, được đăng ký bằng số điện thoại hoặc email chưa từng đăng ký TikTok.

Sau đó, người được giới thiệu cần phải lướt TikTok 30 phút mỗi ngày trong vòng 10 ngày tiếp theo sau ngày đăng ký. Sau thời gian này, người có mã lời mời sẽ nhận được hoa hồng là 165.000 đồng (hoặc 140.000 đồng tuỳ theo tài khoản).

Để biết rõ thêm về chương trình này, người dùng có thể truy cập mục Điều khoản sử dụng nằm ngay phía dưới giao diện hiển thị. Trong điều khoản sử dụng, TikTok có quy định rõ thế nào là một tài khoản mới và tài khoản mới đăng ký phải đáp ứng điều kiện cụ thể nào thì người giới thiệu mới nhận được hoa hồng. Chính sách này nhằm siết chặt cũng như tránh các tài khoản gian lận, tự tạo tài khoản hàng loạt nhằm trục lợi ngân sách của chương trình.

Kết luận:

Như vậy bạn đã biết được một cách kiếm tiền mới trên TikTok đúng không nào. Bắt đầu mời bạn bè cùng tham gia và kiếm thêm thu nhập ngay nhé.

Tham khảo thêm:  “hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok thành công ngay tại nhà

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *