ứng dụng đổi thẻ cào

Kiếm tiền với ứng dụng đổi thẻ cào có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Đơn giản chỉ cần kết nối điện thoại thông minh với Internet và tải ứng dụng rồi “cày” mỗi ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các ứng dụng nạp thẻ cào 20.000, 50.000, 100.000 nhanh nhất. Làm theo hướng dẫn để có cơ hội kiếm thêm thu nhập trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn!

ứng dụng đổi thẻ cào

Kiếm tiền với ứng dụng đổi thẻ cào có thật không? 

Trong thời kỳ đại dịch này, thay vì lướt mạng, chơi game hay xem phim, hãy dành thời gian kiếm tiền. Và một cách để đạt được nhiều thu nhập hơn một cách hiệu quả, an toàn và nhiều nhất có thể chính là ứng dụng đổi thẻ cào rất uy tín. Hình thức này phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên cao đẳng, đại học đến các bà mẹ đang cho con bú, nhân viên văn phòng. Chỉ cần có thời gian rảnh và nỗ lực “cày cuốc” là có được kết quả như mong đợi.

Ứng dụng quy định nhiều hình thức đổi thưởng trong đó có đổi thẻ cào đủ mệnh giá 20k, 50k, 100k. Điều quan trọng là  chọn một ứng dụng chất lượng cao và tỷ lệ chuyển đổi cao. Điều này có thể thúc đẩy người dùng ở lại lâu dài. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng lừa đảo lợi dụng lòng tin của người chơi như không thanh toán được hoặc nộp sai số tiền quy đổi trong ứng dụng.

Ứng dụng đổi thẻ cào miễn phí 

Nhằm thu hút  nhiều người dùng cài đặt ứng dụng, các nhà phát hành ứng dụng sẽ đưa ra các chương trình phần thưởng hấp dẫn. Hình thức quy đổi sang thẻ cào đổi thưởng nhiều nhất. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Dưới đây là các ứng dụng hàng ngày để kiếm tiền, tích điểm, đổi thẻ cào uy tín để các bạn tham khảo.

ứng dụng đổi thẻ cào
ứng dụng đổi thẻ cào

Golike – Ứng dụng kiếm tiền online số 1 Việt Nam

Đây là ứng dụng đổi thẻ cào giúp bạn kiếm tiền và đổi thẻ cào nhanh chóng, đơn giản và vô cùng dễ dàng. Hiện nay ở Việt Nam ứng dụng Golike đang rất nổi tiếng và phổ biến với những người muốn kiếm tiền online tại nhà. Ứng dụng đổi thẻ cào giúp người dùng dễ dàng kiếm tiền và đổi thẻ cào mọi lúc mọi nơi với thiết bị có thể kết nối internet. 

Ưu điểm của Golike: 

  • Nhiệm vụ được làm mới liên tục và dễ dàng kiếm tiền. 
  • Không cần dành quá nhiều thời gian.
  • Tự động kiếm tiền nên thao tác không phức tạp. 
  • Là ứng dụng nổi tiếng nên không lo bị lừa đảo. 
  • Nhận thêm hoa hồng nếu bạn mời được bạn bè tham gia chung (hoa hồng lên đến 5%). 

Nhược điểm của Golike: 

  • Những người mới bắt đầu thì thường gặp khó khăn khi cài đặt tự động kiếm tiền.
  • Hệ thống duyệt tiền hơi chậm.

Các bước cài đặt ứng dụng đổi thẻ cào Golike

ứng dụng đổi thẻ cào
ứng dụng đổi thẻ cào

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng ở Google Play và thực hiện hoàn tất các bước để cài đặt. 

Còn với những thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS thì chỉ có phiên bản sử dụng trên web. Bạn truy cập vào Golike.net và đăng ký tài khoản sử dụng như bình thường. 

Bước 2: Hoàn tất thông tin 

Bạn cần cung cấp đủ thông tin cá nhân cơ bản như số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, và mã giới thiệu nếu có vào để hoàn tất thông tin. 

Bước 3: Liên kết tài khoản với những tài khoản mạng xã hội khác

Facebook, Tiktok, Instagram, và các trang thương mại điện tử như Shopee,… đều liên kết được. Chú ý tên đăng nhập phải hợp lệ với hệ thống thì mới liên kết được nhé. 

Những lưu ý khi dùng ứng dụng đổi thẻ cào Golike

  • Khi bạn kiếm tiền với Golike thì hệ thống sẽ không duyệt ngay mà bạn phải đợi vài ngày nữa thì tiền mới chuyển sang chờ duyệt ở credit. 
  • Khi tiền đã nằm trong phần số dư rồi thì lúc này bạn muốn rút tiền khi nào cũng được. 
  • Yêu cầu khi liên kết Golike với Facebook là tài khoản của bạn phải đủ 18 tuổi, và có trên 50 người bạn trên Facebook. Ngoài ra bạn phải cài đặt chế độ tài khoản về công khai thì mới hợp lệ. 

Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại ở những bài viết sau của Golike nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *