Sở hữu một tấm hình đẹp, lung linh không chỉ dựa vào tay nghề chụp ảnh thần sầu mà đôi lúc chúng ta còn cần “cầu cứu” các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tác phẩm thêm thu hút, quyến rũ người xem. Hãy để Golike bật mí 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cực đỉnh dưới đây nhé!

1. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là công cụ cực kì hữu ích giúp bạn sắp xếp hợp lí các video và file ảnh, với tính năng thông minh như tự động phân loại video theo mức độ: chất lượng thấp, trung bình hoặc cao. Nhờ tính năng phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau mà phần mềm chỉnh sửa ảnh này cung cấp bạn sẽ dễ dàng quản lý và trích khi cần thiết.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - 1
Phần mềm chỉnh sửa ảnh – 1

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm dựa theo hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file,… Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ ảnh hay video trực tuyến tới bạn bè và những người thân của mình.

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng bạn cần phải trả một mức giá nhất định để được phép sử dụng những tính năng tuyệt vời trên, dao động trong khoảng 100USD.

2. Photo Pos Pro

Là một công cụ miễn phí cho các mang sử dụng hệ điều hành Windows, Photo Pos Pro có giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, dễ tiếp cận, phù hợp cho cả những người mới tập tành chỉnh ảnh và chưa có kinh nghiệm với hệ thống các thanh chức năng, thanh công cụ được bố trí rất gọn gàng và hợp lý.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - 2
Phần mềm chỉnh sửa ảnh – 2

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không có nhiều thời gian. Photo Pos Pro còn có thể xóa những điểm thừa của ảnh hay cung cấp những chức năng nâng cao như sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ, nhòe,…

3. Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ bạn với nhiều tính năng đa dạng như cắt ghép, thêm hiệu ứng ảnh, thay đổi kích thước, xóa các chi tiết thừa trên ảnh,…. Đáng nói, Corel PaintShop Pro còn có khả năng khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - 3
Phần mềm chỉnh sửa ảnh – 3

Nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn cần mua phiên bản đầy đủ và chỉ phải trả phí một lần để sở hữu giấy phép vĩnh viễn. Lưu ý nữa là phần mềm chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như Windows 7/8/8.1/10.

4. Zoner Photo Studio 

Zoner Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho hệ điều hành Windows cho phép người dùng chỉnh sửa và sắp xếp những bức ảnh trong bộ sưu tập. Cung cấp nhiều tiện ích như: chèn các hiệu ứng độc đáo vào ảnh, lọc bỏ  mắt đỏ, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mờ nhòe, thêm tag vị trí, chèn thêm văn bản,…

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - 4
Phần mềm chỉnh sửa ảnh – 4

Phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh một cách gọn lẹ và cho phép người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email và các nền tảng xã hội khác.

KẾT LUẬN

Top 4 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên hi vọng sẽ giúp ích bạn trong công cuộc sở hữu những tấm hình đẹp lung linh.

Đọc thêm các bài viết thú vị tại đây: https://golike.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *