Phần mềm ghép ảnh

Phần mềm ghép ảnh là phần mềm phù hợp và dễ sử dụng giúp bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật với nhiều hình ảnh độc, lạ và dùng được trên máy tính, iPhone, Android. Dưới đây là danh sách các phần mềm ghép ảnh tốt nhất mà bạn nên cài đặt trên thiết bị của mình.

Ngoài việc sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng, có một số người kết hợp nhiều hình ảnh vào cùng một khung hình. Hầu hết các phần mềm ghép ảnh hiện nay đều cung cấp nhiều kiểu ảnh ghép khác nhau có thể ghép lại với nhau dựa trên phong cách của bạn. Cổ điển hoặc dựa trên một chủ đề cụ thể.

Phần mềm ghép ảnh

Ngoài ra, phần mềm ghép ảnh này còn cung cấp các hiệu ứng tùy chỉnh cho các bức ảnh sau khi chúng được ghép, giúp tăng thêm tính nghệ thuật cho bức ảnh. Bài viết này của Golike sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn những phần mềm ghép ảnh có chất lượng cao và cực kỳ hiệu quả dùng được cho nhiều hệ điều hành khác nhau.

Fotor 

Fotor là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh có thể được sử dụng để kết hợp hình ảnh với nhiều kiểu cắt dán khác nhau. Phần mềm ghép ảnh này phù hợp với nhiều nền tảng cũng như nhiều thiết bị khác nhau từ di động cho đến máy tính. Một công cụ đa năng để cắt dán và chỉnh sửa ảnh. Tại Fotor, bạn có thể lựa chọn giữa phong cách cắt dán cổ điển với ghép cổ điển, phong cách nghệ thuật với ghép nghệ thuật hoặc phong cách hiện đại với ghép ảnh vui nhộn. Sau đó, bạn có thể thực hiện một số tùy chỉnh như thêm nhãn dán, viết, …

Phần mềm ghép ảnh

Picasa

Chức năng ghép ảnh trong Picasa kết hợp nhiều ảnh nhỏ thành một bức ảnh lớn khác. Công cụ này cũng cung cấp nhiều kiểu cắt dán khác nhau như: Lưới, tổ chức hình ảnh theo thứ tự hàng và cột. Nói tóm lại thì phần mềm ghép ảnh của Fotor không cổ điển bằng kiểu của Picasa. Sau khi kết hợp và lưu, hình ảnh sẽ được đồng bộ trực tiếp lên trang web của Google để dễ dàng chia sẻ hoặc tải  xuống.

Phần mềm ghép ảnh

Instagram Layout

Layout là tiện ích cho phép người dùng ghép ảnh vào khung hình với những kiểu tùy biến khác nhau trên Instagram. Nhìn chung, Layout của Instagram cung cấp một tính năng ghép ảnh rất đơn giản và thiết thực. Sự đơn giản này cũng làm cho nó trở nên tối ưu khi đăng ảnh lên Instagram. Ứng dụng này cũng có chức năng Photo Booth để chụp liên tục 4 bức ảnh selfie của người cầm máy.

Phần mềm ghép ảnh

Ribbet 

Ribbet là dịch vụ ghép ảnh cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trong trình duyệt Chrome hoặc chỉnh sửa trực tuyến. Giống như các chương trình ghép ảnh khác, Ribbet cung cấp nhiều loại ảnh ghép khác nhau, chẳng hạn như: Ghép nhiều ảnh thành cột, cắt dán hình ảnh,… Nhiều công cụ khác nhau cũng sẽ thao tác hình ảnh sau khi nó được hợp nhất. Sau khi tải xuống, hình ảnh được chọn giữa định dạng PNG hoặc JPG.

Photovisi

Photovisi cũng là một trong những phần mềm ghép ảnh mang hơi hướng hiện đại và trẻ trung. Photovisi cung cấp ảnh ghép với phông nền sẵn có. Sau đó, người dùng tải xuống hình ảnh và kết hợp nó theo cách riêng của họ. Bằng cách này, bạn có thể tự mình tạo ra nhiều kiểu sắp xếp ảnh khác  dựa trên những kiểu mà Photovisi cung cấp.

FotoJet Collage Maker 

Phần mềm ghép ảnh này cung cấp cho người dùng các phiên bản dành cho máy tính để bàn và trên nền web. FotoJet cung cấp dịch vụ ghép ảnh ghép, kể cả với những khung ảnh cũ. Bạn có thể chọn chủ đề cắt dán như nghỉ lễ, ngày kỷ niệm, … hoặc thiết kế bưu thiếp. Sau khi chỉnh sửa ảnh ghép xong, bạn có thể sử dụng các công cụ tùy chỉnh để chỉnh sửa thêm (các) hình ảnh, ví dụ: Thêm chữ, thêm hiệu ứng, thêm sticker, … 

Phần mềm chỉnh sửa Collagelt

Phần mềm Collagelt tạo khung ảnh nghệ thuật trên máy tính chạy Windows hoặc Mac OS X. Phần mềm ghép ảnh này có chức năng tự động tạo khung hình, ngoài ra Collagelt có thể sử dụng để tạo những khung hình nghệ thuật bằng nhiều hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng được một số tool chỉnh ảnh, điều chỉnh tỷ lệ, khoảng cách, và xoay ảnh,… 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *