Shopee xu là một loại tiền ảo trên Shopee

Hiện nay, Shopee xu không còn quá xa lạ với những ai đam mê ứng dụng mua sắm này. Nhưng nếu bạn là người mới dùng Shopee, có thể bạn chưa hiểu rõ được khái niệm này là gì. Vậy Shopee xu là gì và làm sao để kiếm Shopee xu? Hãy cùng tìm hiểu với Golike nhé!

Shopee xu là gì? 

Shopee xu là một loại tiền ảo được sử dụng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Nó được tạo ra nhằm giúp giảm giá đơn hàng cho người mua. Không những vậy, bạn có thể dùng Shopee xu để đổi lấy mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển và các phần thưởng khác. Càng tích được nhiều xu thì giá trị thanh toán cho đơn hàng càng giảm.

Shopee xu là một loại tiền ảo trên Shopee
Shopee xu là một loại tiền ảo trên Shopee

Mỗi Shopee xu có giá trị là 1 đồng. Xu chỉ có giá trị trên Shopee chứ không thể được quy đổi thành tiền thật. Hiện nay, bạn đã có thể chuyển một phần xu của mình cho người khác. Xu Shopee cũng có thời hạn sử dụng. Nếu không sử dụng trước hạn, xu của bạn sẽ biến mất. Nhưng yên tâm là Shopee sẽ thông báo ngày hết hạn để tránh mất xu. Bạn chỉ có thể sử dụng xu tối đa 50% giá trị đơn hàng.

Cách kiếm xu trên Shopee

Hôm nay, Golike sẽ giới thiệu cho các bạn 5 cách kiếm xu đơn giản mà ai cũng làm được.

Điểm danh hàng ngày

Chỉ cần có tài khoản Shopee, người dùng có thể được nhận xu mỗi ngày. Truy cập vào tài khoản trên trang web Shopee hoặc vào mục Tôi trên app, ấn vào nút Nhận xu. Từ ngày thứ nhất đến ngày thứ sáu, người dùng sẽ được nhận 100 xu mỗi ngày, tương ứng với 100 đồng. Còn ngày thứ bảy, số xu được nhận sẽ là 200 xu. Cách này là đơn giản nhất, không quá tốn thời gian và công sức. Càng siêng điểm danh thì số lượng xu tích lũy sẽ càng nhiều.

Điểm danh hàng ngày tích xu
Điểm danh hàng ngày tích xu

Đánh giá sản phẩm

Cách thứ hai để kiếm xu là đánh giá sản phẩm cho đơn hàng đã hoàn thành. Khi hoàn tất một đơn hàng, bạn chỉ việc ấn nhận hàng và đánh giá sản phẩm. Mỗi sản phẩm được đánh giá sẽ nhận được 200 xu. Mua càng nhiều sản phẩm thì sẽ nhận được càng nhiều xu. Điều kiện để nhận xu cũng khá đơn giản, chỉ cần viết đủ 80 kí tự và có hình ảnh cũng như video sản phẩm rõ ràng.

Lưu ý rằng bạn nên quay chụp đúng hình ảnh và video của sản phẩm mà mình mua. Không nên dùng hình ảnh hoặc video khác. Vì sau một thời gian, Shopee sẽ kiểm tra các đánh giá của bạn. Đánh giá nào không phù hợp với tiêu chuẩn thì số xu cho sản phẩm đó sẽ bị thu hồi.

Chơi game

Một cách kiếm được rất nhiều xu trên Shopee là tham gia các trò chơi. Shopee đã tạo ra vô số các trò chơi cũng như mini game để người dùng kiếm xu một cách hiệu quả nhất. Giúp thu hút nhiều khách hàng mua sắm hơn.

Một vài game kiếm xu trên Shopee
Một vài game kiếm xu trên Shopee

Một vài game tiêu biểu như: Nông trại Shopee, Quà tặng Shopee, Máy gắp thú, Bắn bong bóng, Số gì đây, Đập kẹo,… giúp bạn kiếm rất nhiều xu. Tùy vào mỗi thời điểm, số lượng xu được nhận cũng sẽ khác nhau. Phần lớn vào các đợt sale khủng trong năm, bạn sẽ được nhận nhiều xu hơn so với ngày thường.

Mua hàng  

Mua hàng cũng là một cách hữu ích để kiếm xu. Số xu khi tích được từ mua hàng sẽ gấp vài lần so với những cách kiếm xu kia. Tùy từng đợt khuyến mãi mà số lượng voucher hoàn xu cũng khác nhau. Nếu nhanh tay, người mua sẽ áp được các mã hoàn xu lên đến 10%, 50% hay thậm chí 100% giá trị đơn hàng của mình. Bạn nên vào trang Mã giảm giá trên Shopee để tìm và lưu các voucher hoàn xu. Số lượng voucher hoàn xu khủng thường khá hiếm nên bạn phải canh thật kỹ.

Xem livestream

Xem livestream của các nhà bán hàng trên Shopee cũng là một cách kiếm xu nhanh chóng. Không những kiếm được xu, xem livestream giúp người mua săn được các sản phẩm tốt với giá hời. Còn được tặng rất nhiều mã khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Còn ngần ngại gì mà không xem livestream trên Shopee nhỉ?

Một vài lưu ý đối với Shopee xu

  • Mỗi ngày chỉ được nhận xu khi điểm danh một lần.
  • Chỉ được sử dụng tối đa 1 triệu xu một ngày.
  • Số xu tối đa được sử dụng là 50% giá trị đơn hàng.
  • Xu sẽ hết hạn 3 tháng sau khi nhận.
  • Được hoàn tối đa 20000 xu cho mỗi đơn hàng, tối đa 50000 xu một ngày và 100000 xu một tuần.

Trên đây, Goilke đã giới thiệu cho các bạn biết Shopee xu là gì và các cách đơn giản để tích lũy xu. Không khó để kiếm được nhiều xu nếu bạn tích cực tìm hiểu thêm nhiều cách hơn nữa. Bạn nên thường xuyên truy cập Shopee để điểm danh hàng ngày cũng như tham gia các trò chơi để kiếm được nhiều xu. Điều này giúp giảm đi số tiền bạn phải trả cho mỗi đơn hàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho những ai đang sử dụng hoặc có ý định mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Hãy trở thành người mua sắm thông minh nhé.

Truy cập golike.net để xem thêm nhiều tin tức thú vị về các cách kiếm tiền online nha.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *