Ứng dụng Golike

Trong mùa dịch bệnh đang bùng nổ và Tết nguyên đán 2022 sắp tới, nhu cầu kiếm tiền trên mạng của mọi người, đặc biệt là kiếm tiền qua điện thoại mọi lúc, mọi nơi càng tăng cao. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được những công việc phức tạp để kiếm được nhiều tiền. Do đó, hôm nay tôi giới thiệu cho bạn một app kiếm tiền online mà bạn có thể kiếm tiền trực tiếp trên điện thoại di động của mình có tên là Golike.

Ứng dụng Golike

Với ứng dụng Golike bạn có thể dễ dàng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần liên kết Golike với các tài khoản hiện có như: Facebook, Tiktok, Shoppe, instagram … cũng như các nhiệm vụ hàng ngày mà ứng dụng Golike đưa ra. Ngoài ra, nếu muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng tham gia và hưởng 5% thu nhập.

Cài đặt ứng dụng Golike trên điện thoại, thực hiện các tác vụ hoặc liên kết nó với các tài khoản mạng xã hội, nền tảng thương mại điện tử để kiếm tiền. 

Golike là gì?

Golike cũng là ứng dụng kết nối những người muốn kiếm tiền với các nhà quảng cáo. Người bán muốn tăng lượt thích, bình luận, chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc video với chi phí thấp.

Ưu điểm của ứng dụng Golike là gì? 

  • Golike sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu bạn đang dạo Facebook trong vô ích. 
  • Golike giúp bạn có thêm thu nhập cá nhân vào những lúc rảnh rỗi, không giới hạn thời gian, làm việc mọi lúc mọi nơi. 
  • Bạn có thể chạy tự động golike trên điện thoại của mình mà không cần thao tác trực tiếp. 

Kiếm tiền từ ứng dụng golike có khó không? 

Không khó, bạn chỉ cần click vào nhiệm vụ là có thể nhận được việc làm trong Golike. Ứng dụng hiển thị công việc đang thực hiện đó là like bài viết trên Facebook, tăng lượt theo dõi Facebook, chia sẻ bài viết. Nếu bạn đang ở trên Instagram, hãy theo dõi trang cá nhân hoặc để lại một tym cho bài viết, sau đó nhấn Xong lần nữa.

Ứng dụng Golike

Tiếp tục làm công việc khác cho đến khi hoàn thành công việc. Bạn phải làm công việc này với rất nhiều người khác nhau trên Facebook và Instagram để có thu nhập cao hơn bạn, một tài khoản Golike phải làm việc với 50 acc (biệt danh) khác nhau hoặc hơn.

Cách mời bạn bè đăng ký 

Để có thêm thu nhập, đặc biệt là thu nhập thụ động, bạn có thể mời bạn bè đăng ký tài khoản và nhận hoa hồng 5% từ thu nhập của họ. Sao chép liên kết giới thiệu để giới thiệu bạn bè đăng ký. Mỗi khi những người này kiếm tiền, bạn cũng sẽ nhận được 5% trên tổng số tiền. 

Ví dụ: Bạn mời 10 người đăng ký, mỗi người kiếm được 2 triệu/tháng, 10 người trở thành 20 triệu/tháng. Bạn được hưởng 5% trong số này, tức là 1 triệu/tháng.

Làm cách nào để rút tiền từ ứng dụng Golike? 

Có nhiều cách rút tiền mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể rút tiền bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử MoMo, Viettel Pay, thẻ điện thoại… Để rút tiền, đầu tiên bạn vào Menu sau đó chọn Rút tiền. 

Khi rút tiền, bạn cần nhập đầy đủ thông tin để rút, ví dụ: đối với thẻ ngân hàng, bạn cần nhập tên ngân hàng, tên chủ thẻ, số tài khoản, chi nhánh, số tiền rút, thậm chí cả MoMo, ví điện tử. Chúc các bạn kiếm tiền online thành công và kiếm được thu nhập với ứng dụng Golike.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *