Kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà không còn nghe lạ tai nữa. Nhất là trong thời điểm mọi người phải nghỉ dịch và cách ly tại nhà như hiện nay. Vậy làm cách nào để kiếm tiền online tại nhà thành công? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé! 

Kiếm tiền online tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà bằng liên kết sản phẩm

Hình thức này còn được gọi là Affiliate Marketing, là một hình thức kiếm tiền trực tuyến thông qua việc bán một sản phẩm nào đó của một doanh nghiệp. Sau đó bạn sẽ được doanh nghiệp đó trả hoa hồng cho bạn. Tất nhiên kiểu kiếm tiền chia hoa hồng này không phải giống sale. Bởi vì bạn không hề nhận được lương cứng mà công việc của bạn là bán hàng thông qua kênh trực tuyến và được nhận lại hoa hồng bán hàng. 

Nếu bạn sử dụng hình thức kiếm tiền này, bạn cần có một bên trung gian thứ 3 đứng ra đảm bảo và thống kê lại những đơn hàng mà bạn đã bán được. Và bên này sẽ đảm bảo phần hoa hồng mà bạn nhận được từ doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào hình thức này bạn cần phải tìm và đăng kí ở một website trung gian.

Kiếm tiền online tại nhà

Doanh nghiệp sẽ đăng bài bán sản phẩm lên website. Việc của bạn là chọn sản phẩm mình muốn và lấy link sản phẩm được cung cấp riêng cho bạn bởi doanh nghiệp. Đăng bài và giới thiệu đến cho những người quan tâm sản phẩm mà bạn bán. Cứ mỗi lượt nhấp hay một đơn hàng được phát sinh từ đường link riêng của bạn thì bạn sẽ được tính hoa hồng. 

Trở thành influencer để kiếm tiền online tại nhà

Trở thành một người có ảnh hưởng là hướng đi đang được nhiều người nhắm đến. Không phải chỉ có riêng người trẻ mới có thể làm được. Ai cũng có thể trở thành influencer, chỉ cần biết cách làm và thực hiện đúng cách là có thể kiếm tiền online tại nhà được rồi. Nhiều người còn dùng công việc này làm công việc có thu nhập chính của mình. 

Bạn cần phải dành ra nhiều thời giờ và sức lực hơn nếu bạn muốn trở thành người có ảnh hưởng và tạo ra một nguồn thu nhập đáng mơ ước. Bởi vì hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền online tại nhà theo cách này. Nên bạn phải có suy nghĩ sáng tạo để những nội dung bạn đăng lên thu hút và gây chú ý đến mọi người.

Kiếm tiền online tại nhà

Tần suất đăng bài và tương tác với người dùng thường xuyên để khán giả nhớ đến bạn. Ngoài ra, để đảm bảo kênh của bạn được xuất hiện nhiều nơi và được phủ sóng rộng rãi thì bạn cần phải xây dựng kênh trên nhiều nền tảng và các trang mạng xã hội.

Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình những sản phẩm thuộc thị trường ngách. Những chuyên gia và những người có kinh nghiệm trước đó cũng cho lời khuyên như vậy. Hãy phát triển những nội dung mà bạn cảm thấy thích và hiểu biết nhất định về nó. Và điều quan trọng cần được nhắc lại nhiều lần đó chính là đừng quên đăng bài thường xuyên nhé! 

Cách này có thể vất vả hơn rất nhiều nhưng nếu bạn có đam mê và nó cũng mang lại nhiều giá trị cho bạn. Vậy tại sao bạn không bắt tay vào việc ngay?

Kiếm tiền online tại nhà với Pay Per Click Marketing

PPC (Pay Per Click) là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng người xem và click chuột vào những bài quảng cáo trên site của bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải có một trang web có lượng traffic hàng ngày cao tự nhiên bằng việc SEO trang web đó nếu muốn kiếm tiền bằng hình thức này. 

Kiếm tiền online tại nhà

Sau khi SEO trang web và có lượng traffic cao ổn định, bạn có thể đăng ký với bên dịch vụ quảng cáo trực tuyến như Google Adsense. Bên dịch vụ sẽ tiến hành xét các điều kiện của website bạn. Như là lượng traffic tự nhiên có cao hay không, có ổn định mỗi ngày hay không, nội dung trang web có lành mạnh và có ích cho người dùng hay không,… Sau đó họ sẽ cho phép bạn đặt banner quảng cáo lên trang web. Khi người dùng click vào banner quảng cáo trên trang của bạn thì bạn được trả phí cho mỗi lượt click như vậy. 

Giá tiền của từng lượt click phụ thuộc vào nội dung và vị trí địa lý của người dùng. Vì vậy hãy tạo nội dung trên Website của bạn theo hình thức song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh) hoặc chỉ tạo bằng tiếng Anh. Điều này giúp trang web của bạn tiếp cận được với nhiều người từ các nơi trên thế giới. 

Kiếm tiền online tại nhà bằng ứng dụng Golike

Làm nhiệm vụ trong tab công việc

Sau khi tải ứng dụng Golike và đăng ký tài khoản xong. Bạn nhấp vào mục Kiếm tiền. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy list những công việc cần làm và số tiền tương đương bạn nhận được khi bạn làm xong nhiệm vụ đó. 

Kiếm tiền online tại nhà

Ví dụ: Trong danh sách công việc có nhiệm vụ tăng like cho bài viết, sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bạn nhận được 35đ. Thời gian thực hiện nhiệm vụ bạn có thể thấy ngay trên danh sách nhiệm vụ (ví dụ như: 3 ngày tới, 5 ngày tới,…). Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian được cho nhé. Nếu trong thời gian đó bạn không hoàn thành được nhiệm vụ thì sau thời gian đó hệ thống sẽ làm mới lại và bạn phải bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ khác. 

Mời bạn bè để ăn hoa hồng

Ở app Golike có chương trình giới thiệu bạn bè, mỗi lần mời bạn bè thành công bằng link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng dựa trên số tiền mà họ kiếm được. 

Cách kiếm tiền online tại nhà này cũng đơn giản đúng không nào? Hãy thử ngay và mười cả bạn bè vào kiếm tiền chung nhé! 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *