Top 5 cách kiếm tiền online tại nhà bằng điện thoại

Có lẽ nhiều bạn trẻ ngày nay đã không còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền online tại nhà qua mạng internet. Với tình hình dịch bệnh và kinh tế khó khăn như hiện nay thì kiếm tiền online thật sự là vị cứu tinh của tất cả mọi người. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian rảnh là có thể kiếm được vài chục cho đến vài trăm ngàn rất đơn giản ngay tại nhà. Vậy kiếm tiền online là gì? Và có những cách kiếm tiền online nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem top 5 cách kiếm tiền online 2022 tại nhà bằng điện thoại là gì nhé!

1. Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online còn có tên viết tắt là MMO trong tiếng anh nghĩa là Make Money Online. Có hình thức kiếm tiền từ những công việc qua internet cùng với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể kiếm được tiền. Nó đã trở thành hình thức phổ biến được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa bởi vừa dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn kiếm được một khoản thu nhập kha khá cho bản thân.

Kiếm tiền online trên điện thoại

2. Lợi ích khi kiếm tiền online

  • Kiếm tiền online giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức
  • Hình thức kiếm tiền đơn giản và dễ sử dụng
  • Tạo ra một khoản thu nhập thụ động mà không cần bỏ vốn
  • Bán hàng online không cần nhập hàng và đặt cọc. Chỉ cần làm việc trung gian thì bạn sẽ nhận ngay được mức hoa hồng tương ứng.
  • Tiện lợi với hình thức nhận tiền lương qua thẻ ngân hàng.

3. Top 5 cách kiếm tiền online 2022 tại nhà bằng điện thoại chất lượng và uy tín

Top 1: Kiếm tiền trên điện thoại từ ví điện tử MOMO

Ví điện tử MoMo là cổng thanh thanh toán, app ví điện tử được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Với các hoạt động kinh doanh đều được liên kết với các ngân hàng như Agribank, ngân hàng VietinBank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng VPBank, ngân hàng OCB,… 

Kiếm tiền từ Momo tại nhà qua app cài đặt trên điện thoại android hay ios được nhiều người lựa chọn bằng cách tìm kiếm khách hàng để giới thiệu họ tham gia đăng ký sử dụng ví điện tử MoMo.

Mỗi khách hàng sau khi đã đăng kí hoàn tất cần nhập mã khuyến mại và liên kết với tài khoản ngân hàng của mình thì sẽ được thưởng 100.000đ/khách.

Với cách kiếm tiền từ Momo này sẽ không giới hạn số người tham gia, nên khi bạn giới thiệu được càng nhiều thì số tiền kiếm được sẽ càng lớn, giới thiệu 100 người bạn sẽ nhận được 10 triệu còn nếu 1000 người sẽ được nhận 100 triệu.

Tăng thu nhập khi kiếm tiền với ví momo

Top 2: Kiếm tiền trên điện thoại từ Báo mới

Cách kiếm tiền này được sử dụng bằng cách tải ứng dụng báo mới về điện thoại sau đó tham gia vào các chương trình giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng từ đó bạn sẽ kiếm được xu. Bạn sẽ được đổi xu để lấy thẻ cào với mệnh giá là 10k, 50k,…

Với hình thức đọc báo kiếm tiền này, mỗi lần mời thành công bạn bè của mình cài đặt ứng dụng báo mới bạn sẽ nhận được 2.000 đồng, khi đạt đủ 10.000 đồng bạn sẽ kiếm được thẻ điện thoại.

Đọc báo mới để kiếm tiền trên điện thoại

Top 3: Cashbag

Cashbag là một ứng dụng được dùng cho việc mua sắm trên các trang thương mại điện tử và bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền khi tham gia mua sắm.

Cách dùng là bạn truy cập vào ứng dụng Cashbag thay vì sàn để chọn trang mua sắm trên ứng dụng. Sau khi bạn đã hoàn tất việc mua hàng trên trang thương mại điện tử, bạn sẽ được hoàn một phần tiền vào ứng dụng Cashbag và có thể rút tiền này về tài khoản ngân hàng của mình.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm được tiền bằng ứng dụng này bằng cách giới thiệu cho bạn bè sử dụng Cashbag thì bạn sẽ được hưởng lên tới 20% hoa hồng trên tổng số tiền mà người bạn đó được hoàn.

Kiếm tiền online qua ứng dụng Cashbag

Top 4: VinaResearch

VinaResearch là một trang khảo sát online kiếm tiền bằng cách tham gia trả lời các khảo sát để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu của các tổ chức, các doanh nghiệp hay các đoàn thể làm cơ sở cho các quyết định phát triển chiến lược. Sau đó bạn sẽ mời thêm bạn bè đăng ký làm khảo sát và sẽ có thêm thu nhập.

Hoạt động kiếm tiền trên điện thoại bằng Vinaresearch sẽ giúp bạn nhận được thẻ cào điện thoại hoặc được trả tiền qua hình thức tài khoản ngân hàng.

Làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền qua app Vinaresearch

Top 5: Kiếm tiền qua app ngân hàng

Đây là một hình thức kiếm tiền khá mới, khi các bạn đăng kí tài khoản ngân hàng sẽ được nhận tiền miễn phí. Ngoài ra bạn sẽ được nhận thêm tiền nếu giới thiệu được bạn bè hoặc khách hàng đăng ký tài khoản thông qua mã giới thiệu.

Với hình thức này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi giới thiệu càng nhiều người tham gia đăng ký tài khoản.

Kiếm tiền online khi đăng kí tài khoản ngân hàng

Qua bài viết này, Golike đã giới thiệu đến mọi người top 5 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp mọi người kiếm được một khoản tiền nho nhỏ để phục vụ nhu cầu của bản thân nhé! Chúc mọi người thành công.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *