Bạn cần một bản slide thuyết trình đẹp cho những bài tập lớn hay lập báo cáo cho cấp trên? Đâu là công cụ đắc lực để thiết kế nên những trang trình bày đẹp mắt và cuốn hút? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm 5 phần mềm làm slide thuyết trình chuyên nghiệp nhé!

1. Prezi

Là một phần mềm làm slide hoàn toàn miễn phí, Prezi cho phép bạn tạo ra những slide thú vị, sống động dưới dạng hoạt hình, thay vì những slide theo motip điển hình. Đây còn là một ứng dụng tương thích với nhiều hệ điều hành, được tích hợp nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, cung cấp cho người dùng bộ sưu tập template độc đáo tha hồ lựa chọn.

Phần mềm làm slide - 1
Phần mềm làm slide – 1

Tuy nhiên, với những ai không am hiểu quá sâu về công nghệ thì có lẽ Prezi sẽ hơi phức tạp và gây khó khăn, bên cạnh đó, mặc dù được sử dụng miễn phí nhưng dung lượng tối đa ứng dụng này cho phép sử dụng là 100 MB/ một bài thuyết trình.

Điểm cộng của Prezi là khả năng mang tới một cách thuyết trình hoàn toàn mới mẻ với sự kết hợp của các yếu tố hoạt hình vui mắt kết hợp khả năng sáng tạo của người làm để bài thuyết trình trở nên có hồn và lôi cuốn người xem hơn.

2. Powerpoint

Phần mềm làm slide - 2
Phần mềm làm slide – 2

Nếu đã từng sử dụng qua Word hoặc Excel thì Powerpoint ắt hẳn không còn là một phần mềm làm slide xa lạ gì nữa. Phần mềm thuộc microsoft giúp bạn tự tin tạo ra các slide chuyên nghiệp. Powerpoint là phần mềm được ưa chuộng khi làm slide ngoài việc hỗ trợ thay đổi hình nền giúp bạn có phong cách riêng thì phần mềm còn giúp bạn tạo hiệu ứng giúp slide thích mắt hơn.

3. Impress

Phần mềm làm slide - 3
Phần mềm làm slide – 3

Đây là một phần mềm làm slide trình chiếu miễn phí trong bộ ứng dụng OpenOfice, tương tự Powerpoint nó cũng có các chức năng cơ bản như tạo slide, layout, hình động, hiệu ứng,… đẹp, mới lạ cho người dùng thỏa sức biến tấu. Với giao diện được việt hóa giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, trơn tru.

4. Knovio

Phần mềm làm slide - 4
Phần mềm làm slide – 4

Là một website có khả năng hô biến những slide thành video thuyết trình sống động, đẹp mắt và độc đáo giúp người dùng tạo được phong cách của riêng mình. Với Knovio bạn có thể sử dụng dựa trên bài powerpoint sẵn có để thêm các video, audio âm thanh nhằm đồng bộ với những nội dụng khác hợp lí. Sau đó bạn có thể chia sẻ bài thuyết trình của mình lên các trang web mà bạn muốn. Điều tuyệt vời hơn nữa là với tài khoản miễn phí của mình, bạn sẽ không bị bất cứ giới hạn nào về số lượng video muốn tạo.

5. Kingsoft Presentation Free

Một phần mềm làm slide nữa mà bạn không thể bỏ qua là Kingsoft Presentation Free. Đây là công cụ có hỗ trợ tạo trình chiếu dựa theo các hình ảnh, văn bản mà người dùng thiết kế. Ứng dụng cung cấp khá nhiều mẫu trình chiếu, hiệu ứng chuyển đổi sống động cho phép người dùng tha hồ lựa chọn.

Phần mềm làm slide - 5
Phần mềm làm slide – 5

Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng chèn thêm âm thanh hay video…. vào slide trình chiếu. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo theo ý thích dựa theo kho giao diện có sẵn mà phần mềm cung cấp

KẾT LUẬN

Trên đây là 5 phần mềm làm slide chuyên nghiệp mà Golike sưu tầm và chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng với những phần mềm thiết kế hữu ích này, bài thuyết trình của bạn sẽ thêm phần lôi cuốn!

Đọc thêm những thông tin thú vị tại đây: https://golike.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *