UID Facebook

UID Facebook là một thuật ngữ đang được dân chạy quảng cáo và MMO hiện nay sử dụng rất nhiều. Nhưng nếu bạn chỉ là người dùng Facebook bình thường thì chắc có lẽ bạn sẽ không thể biết đến thuật ngữ này. Hãy cùng tìm hiểu xem UID Facebook là gì và tại sao chúng ta nên quan tâm đến UID cũng như những điều không biết về UID này.

UID Facebook

UID Facebook là gì? 

Đây là một dãy số tượng trưng cho mỗi tài khoản hoặc mỗi bài viết của bạn cũng như mọi người trên Facebook. Con số này là duy nhất và bạn có thể dùng nó để truy cập trực tiếp vào Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công dụng của UID Facebook

Công dụng của UID Facebook thì có rất nhiều mà không phải ai cũng biết. bạn có thể dùng nó để phục vụ cho nhiều mục đích của mình. Một số công dụng phổ biến như sau:

Dùng để đăng nhập tài khoản Facebook

Cách thông thường bạn đăng nhập tài khoản Facebook bằng cách dùng số điện thoại hoặc email để đăng nhập. Nay bạn lại có thể dùng UID để đăng nhập trực tiếp vào Facebook của mình mà không cần đến số điện thoại hoặc email nữa.

Dùng UID Facebook cho các dịch vụ tăng like

Nếu bạn cần tăng like fanpage thì chắc hẳn bạn sẽ gặp trường hợp này. Vì các ứng dụng tăng like sẽ cần ID chính xác của fanpage, tài khoản hay bài viết của bạn để có thể chạy tăng like. Vì vậy, bạn cần phải dùng UID facebook để có thể cung cấp cho đơn vị dịch vụ.

Cung cấp đường link bài viết bằng UID Facebook

Để người dùng có thể truy cập được vào đường link bài viết thì bạn cần phải gửi cho họ những đường link dài. Nếu bạn chỉ cần gửi một vài đường link thôi thì việc đó đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, bạn cần gửi rất nhiều bài viết cho họ thì cách truyền sẽ không còn hiệu quả vì quá rối. Lúc này bạn đơn giản chỉ cần lấy UID bài viết để gửi cho họ. Như vậy sẽ gọn hơn rất nhiều.

Lấy UID bài viết cũng giúp bạn có dùng cho các dịch vụ tăng like bài viết nữa nhé!

Kết bạn theo danh sách có sẵn bằng các Tool

Việc bạn tiếp cận tiềm năng qua việc sử dụng các tool chăm sóc nick facebook thì quá thường xuyên trong thời buổi marketing khó khăn như hiện nay. Việc có sẵn một lượng khách hàng đông đảo trên facebook bằng các kết bạn được nhiều người kinh doanh online hiện nay lựa chọn rất nhiều.

Các công cụ để chăm sóc nick tự động cũng cần phải dựa vào UID Facebook để có thể chạy được tool kết bạn theo như những người đã được lọc sẵn.

Ngoài ra, UID Facebook còn được ứng dụng trong nhiều vấn đề khác nữa. 

Cách lấy UID Facebook nhanh chóng:

Lấy trực tiếp từ link của Facebook:

Để lấy UID 1 bài viết bất kỳ bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp chọn vào bài viết bạn cần lấy UID

Bước 2: Bạn click chọn vào bài viết cần lấy UID

Bước 3: Trên thanh liên kết bạn sẽ thấy dãy số ID của bài viết

Lấy UID bằng tool Findids.net

Bước 1: truy cập vào trang findids.net

Bước 2: bạn copy liên kết bài viết trên Facebook – Bạn có thể click phải chuột vào thời gian đăng bài để lấy liên kết.

Bước 3: Dán vào công cụ tìm kiếm của công cụ Findids

Bước 4: Copy đường link chính xác của bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *