Tiếp tục hành trình review những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, Golike sẽ hé lộ những cái tên còn lại ngay trong phần 2 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

4. WhatsApp

WhatsApp là một phần của gia đình Facebook và nó có thể sẽ bổ sung nhiều tính năng của Messenger khi Facebook thống nhất các dịch vụ nhắn tin của mình. Nhưng WhatsApp vẫn giữ được một số lượng “fan cứng” nhất định, nhiều người xem đây là ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho nhu cầu của họ. Tuy nhiên, một số người dùng đã chuyển sang các ứng dụng khác sau khi WhatsApp thay đổi chính sách về dữ liệu cá nhân, buộc người dùng phải chia sẻ nhiều dữ liệu hơn với Facebook.

Ứng dụng nhắn tin - 4
Ứng dụng nhắn tin – 4

Những người dùng gắn bó với WhatsApp có thể gửi văn bản, ảnh, tin nhắn thoại và video ngắn đến các số liên hệ có trong WhatsApp của mình. Ứng dụng đã liên tục bổ sung các tính năng mới vào bộ công cụ của mình, chẳng hạn như biểu tượng cảm xúc và nhắn tin được mã hóa hoàn toàn giữa những người dùng WhatsApp. Giống như Messenger, WhatsApp bao gồm các tính năng trò chuyện video, với số lượng lên tới 50 người có thể tham gia cuộc gọi.

5. Discord

Discord nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin tốt nhất dành cho những game thủ muốn giao tiếp và phối hợp cả trong và ngoài game. Với các tính năng trò chuyện thoại và văn bản mạnh mẽ, Discord cho phép người dùng tạo và tham gia các máy chủ nhóm, tổ chức thảo luận xung quanh các kênh văn bản và giọng nói được đặt tên để dễ dàng phân chia các chủ đề thảo luận.

Ứng dụng nhắn tin - 5
Ứng dụng nhắn tin – 5

Người dùng có thể tham gia vào trò chuyện thoại, gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn ảnh cũng như dễ dàng gửi liên kết mời đến máy chủ cho các số liên hệ của mình. Game thủ sẽ đặc biệt thích tính năng Go Live cho phép phát quá trình chơi game một cách riêng tư cho tối đa 10 người bạn trong kênh thoại của Discord server.

6. Snapchat

Snapchat đã vươn lên để chiếm một vị trí trong bảng xếp hạng những ứng dụng trò chuyện tốt nhất, với tư cách là một ứng dụng nhắn tin, chia sẻ ảnh và video đơn giản tự hủy. Bên cạnh đó, việc bổ sung các tính năng mới đã giúp Snapchat trở nên cực kì thịnh hành đối với những người dùng trẻ tuổi.

Ứng dụng nhắn tin - 6
Ứng dụng nhắn tin – 6

Ở phần cốt lõi của ứng dụng, người dùng có thể gửi cho nhau các Snap – ảnh, video ngắn hoặc tin nhắn chỉ hiển thị trong một thời gian giới hạn trước khi biến mất. Nhưng Snapchat đã bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn như bộ lọc vui nhộn và công cụ chỉnh sửa ảnh, hệ thống chia sẻ câu chuyện tiên tiến hơn, bitmoji và trò chuyện đáp ứng. Và ngay cả với những thay đổi đó, Snapchat vẫn không đánh mất đi cảm giác hứng khởi vốn có, giúp nó phù hợp trong bối cảnh mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng.

KẾT LUẬN

Vậy là Golike đã tổng hợp đầy đủ 6 ứng dụng nhắn tin nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Hãy chia sẽ cho chúng tôi ứng dụng yêu thích của bạn nhé!

Đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại đây: https://golike.net/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 replies on “6 ỨNG DỤNG NHẮN TIN THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY (PHẦN 2)”

 • Cao Phan Nhật Linh
  24 Tháng Mười, 2023 at 4:06 sáng

  Tuyệt vời

 • Bellaari
  27 Tháng Mười, 2023 at 12:54 sáng

  Dễ sử dụng . Tuyệt

 • Bellaari
  28 Tháng Mười, 2023 at 2:03 sáng

  Tuyệt

 • Ngoc trang
  3 Tháng Mười Một, 2023 at 4:47 sáng

  Quá đã

 • Ngoc trang
  3 Tháng Mười Một, 2023 at 4:47 sáng

  Thoii quá hay

 • Ngoc trang
  3 Tháng Mười Một, 2023 at 4:47 sáng

  Hayyy nha

 • 12 Tháng Mười Một, 2023 at 2:28 sáng

  hay lắm nha

 • Nguyen hai ha
  9 Tháng Tư, 2024 at 3:12 sáng

  Thấy hay