Cách rút tiền trên Golike

Trong thời gian bùng phát dịch và giãn cách xã hội trên cả nước, nhiều người không thể đi làm và trở nên thất nghiệp ở nhà, chính vì thế họ có nhiều thời gian rảnh hơn và tìm kiếm công việc online để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn thường xuyên online Internet và mạng xã hội thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền trên ứng dụng Golike. Golike là một app kiếm tiền online đang trở nên rất hot hiện nay. Golike thường cung cấp những công việc đơn giản, nếu bạn nổ lực chăm chỉ thì cũng sẽ kiếm được một số tiền kha khá. Khi đã biết cách tạo tài khoản và tìm kiếm công việc để kiếm tiền trên Golike, nhưng nhiều người lại gặp khó khăn không biết cách rút tiền trên Golike như thế nào. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Cách rút tiền trên Golike bằng vài bước đơn giản

Golike là ứng dụng kiếm tiền, môi giới trao đổi công việc và lợi ích giữa khách hàng và người dùng. Khi muốn kiếm thêm thu nhập bạn chỉ cần tạo ra và đăng kí tài khoản, liên kết với tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo là có thể nhận các job việc làm. Những công việc được xem là rất đơn giản nhằm tăng lượt share, like, comment tương tác bài viết của quảng cáo, giới thiệu của khách hàng. Người sử dụng không cần phải có bằng cấp và kiến thức chuyên môn nào cả. Bạn chỉ cần chăm online và sử dụng mạng xã hội là có thể kiếm được tiền rất dễ dàng. Vậy app Golike sẽ gửi lương và thưởng như thế nào cho bạn? Bạn sẽ nhận tiền bằng cách nào? Đây là cách rút tiền trên Golike vừa đơn giản và nhanh chóng. 

Bước 1: Bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào app Golike. Vào tab tài khoản và chọn mục rút tiền.

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra nhiều hình thức thanh toán (thẻ ngân hàng, thẻ zing, thẻ garena, thẻ điện thoại, thẻ VCOIN và ví điện tử momo), bạn nhấn chọn hình thức bạn muốn rút tiền.

Bước 3: Sau đó cần nhập đầy đủ thông tin thanh toán và số tiền bạn muốn rút và nhấn vào rút tiền. Hệ thống sẽ tự động chuyển tiền cho bạn hoặc cung cấp mã thẻ cào trong vòng 48h kể từ khi bạn thực hiện. 

Lưu ý rằng vào thứ bảy và chủ nhật và những ngày lễ thì ứng dụng Golike không hỗ trợ việc rút tiền cho bạn. Nên thực hiện vào một ngày khác hoặc chờ vào tuần sau.

Cách để nạp tiền và Golike đối với khách hàng 

Khác với người sử dụng không cần trả bất cứ một khoản phí nào thì khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ tăng like, sub tương tác cho trang bán hàng của mình thì cần trả một khoản phí nhỏ. Đây là cách để bạn nạp tiền vào và mua dịch vụ tạo ra các job công việc cho người muốn kiếm thêm thu nhập.

Bước 1: Bạn cũng mở ứng dụng Golike và đăng nhập vào tài khoản của mình, vào tài khoản ở góc dưới bên phải. 

Bước 2: Golike hiện nay chỉ nhận thanh toán với hình thức chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh. Nên lưu ý ghi đúng cú pháp nạp tiền là golike_tendangnhapgolikecuaban.

Lưu ý khi rút tiền trên Golike

Khi hoàn thành công việc và muốn đổi mã thẻ hoặc rút tiền về tài khoản của mình, nhiều người đã gặp một số vấn đề và thắc mắc. Tôi sẽ tổng hợp và giải đáp cho bạn. Số tiền tối thiểu mà bạn có thể mua mã thẻ cào là 10.000, đối với ví momo tối thiểu là 50000 hoặc rút về tài khoản ngân hàng. Nếu rút về tài khoản có tốn phí thì mình sẽ là người chịu phí đó.

 Khi bạn hoàn thành công việc thì số tiền sẽ không nhận được tiền ngay lập tức mà cần phải chờ sau 7 ngày thì hệ thống mới kiểm duyệt và chuyển tiền vào tài khoản Golike cho bạn. Để tránh các tình trạng trường hợp gian lận, spam và phá hoại thu hồi lượt like, share, comment ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Cũng như thế sẽ đảm bảo được lượng người dùng làm việc lâu dài hơn.

Golike cho phép bạn thêm nhiều tài khoản Facebook để dễ dàng tiếp nhận nhiều việc hơn. Đối với việc sử dụng chỉ một tài khoản để tham gia quá nhiều tương tác trên Facebook, sẽ bị phát hiện là spam và bị chặn tương tác hoặc xóa tài khoản. Nên sử dụng tài khoản mà bạn hay dùng để khi thực hiện tương tác với thường xuyên và nhiều sẽ không bị Facebook chặn.

Hãy tin tưởng sử dụng ứng dụng kiếm tiền Golike để có thể vừa dạo quanh mạng xã hội và cũng kiếm được nguồn thu nhập trong  thời gian rảnh rỗi. Golike đã được nhiều người sử dụng review là đánh giá tốt, không lấy bất cứ chi phí nào, không có chuyện app lừa đảo. Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều trang web, ứng dụng có cách thức kiếm tiền online tương tự, nhưng nhiều người đã tiền mất tật mang khi bị lừa đảo tốn chi phí mới có thể nhận được việc

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn về cách rút tiền trên Golike chỉ với vài bước đơn giản. Cũng cần nên nên chú ý những quy định về việc rút tiền và thời gian nhận được tiền tránh bị hoang mang. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 replies on “Cách Rút Tiền Trên Golike Nhanh Gọn Và Tiện Lợi”

 • Phu Xá Nơ
  11 Tháng Mười, 2023 at 2:05 sáng

  Yes

 • 13 Tháng Mười Một, 2023 at 12:34 chiều

  Zaproxy dolore alias impedit expedita quisquam.

 • nguyenyen386888
  20 Tháng Hai, 2024 at 9:48 sáng

  good

 • võ công thịnh
  25 Tháng Hai, 2024 at 3:30 sáng

  hay

 • 18 Tháng Ba, 2024 at 11:19 chiều

  ok

 • 30 Tháng Năm, 2024 at 9:25 chiều

  Pretty interesting