CÁCH XOÁ BẠN BÈ TRÊN FB LOGO

Lọc những tài khoản nhiễu là cách mà nhiều người muốn thực hiện sau một khoản thời gian. Một số người đã tìm cách xoá bạn bè trên fb để tài khoản của mình trông fresh hơn.

Có nên tìm cách xoá bạn bè trên fb

Việc có một số tài khoản bạn bè trên fb không có ý nghĩa tương tác với bạn hoặc chỉ là những tài khoản ảo là không tốt.

Có khá nhiều bạn bè trên facebook của một tài khoản nó cũng như một sự minh chứng nổi tiếng của bạn. Nhưng khi vào tương tác thì không có được nhiều tương tác, điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn đáng nghi hơn.

Một số lý do nên tìm cách bạn xoá bạn bè trên fb như:

1. Là một cách xoá bạn bè trên fb không bổ ích

Duy trì các mối quan hệ trong đời sống thực hằng ngày đã khă rắc rối đối với chúng ta. Mặt dù đã được tiếp xúc trực tiếp và giao lưu từ nhiều bạn bè và các mối quan hệ mới. Nhưng sẽ thật khó khăn khi các mối quan hệ này càng đi xa, và hiểu biết về tính cách chơi chung với nhau hơn.

TÌM CÁCH XOÁ BẠN BÈ TRÊN FB

Trên thực tế lượt tương tác thực sự trên tài khoản của bạn chỉ nằm khoản 15% trên tổng số bạn bè. Tức cứ khoảng 100 bạn bè thì có 15 người tương tác, con số này sẽ giảm dần đều nếu như số lượng bạn bè của bạn tăng đến giới hạn 5000. Việc tìm cách xoá bạn bè trên fb này sẽ giảm tải các mối quan hệ không bổ ích cho bạn.

2. Làm kém thân thiết hơn với những mối quan hệ tốt

Bạn sẽ bị xoáy quanh những mối quan hệ ảo không có ý nghĩa. Những người này thực sự chỉ mang lại giá trị lợi ích cho họ bằng cách tìm kiếm thăm dò từ bạn. Một tài khoản bỗng dưng không thân thiết và kết bạn, rồi tương tác như đã quen trước đó có làm bạn nghi ngờ không?

TÌM CÁCH XOÁ BẠN BÈ TRÊN FB

Các mối quan hệ không tốt này sẽ dẫn đến việc bạn bỏ qua những người bạn thân thiết của mình. Dẫn đến việc mất đi một mối quan hệ bạn bè thân mật thật sự. Nên việc tìm cách xoá bạn bè trên fb đối với những tài khoản làm nhiễu là rất cần thiết.

3. Tìm cách xoá bạn bè trên fb để duy trì quyền riêng tư cho tài khoản

Có nhiều mối quan hệ với các tài khoản ảo sẽ làm cho tài khoản của bạn giảm tính bảo mật tài khoản. Việc xuất hiện các tài khoản ảo này sẽ không có chuyện gì nếu như họ không có ý đồ xấu. Nhưng đối với nhiều người có ý đồ xấu, họ sẽ nghi nhận lại thông tin trên tài khoản và theo dõi. Kể cả những tài khoản là bạn bè cũng sẽ bị spam theo. Hiện nay, các tài khoản lừa đảo trên facebook rất nhiều và bằng các hình thức khác nhau.

Như nhắn tin nhờ mượn tiền, nhắn tin nhờ mua hàng giùm, gửi một cái link bất kỳ. Đôi khi bạn chỉ cần nhấn vào một cái link, mọi thông tin trên tài khoản của bạn có thể mất đi. Kéo theo các thông tin về mật khẩu khác cũng vậy.

4. Làm sạch các luồn thông tin không cần thiết

Mỗi người sẽ có hướng theo dõi tin tức khác nhau. Việc kết bạn với các tài khoản thường spam tin tức trên newsfeed là bạn càng mất thời gian nhiều hơn.

Các tin tức này đa phần là những tin tức không đúng sự thật. Làm lan truyền thông tin không đáng có, gây hiểu lầm dẫn đến các hệ luỵ không ngờ trước được.

Facebook của bạn sẽ trông sạch sẽ và đẹp mắt hơn nhiều với những tin tức đung sự thật và mình muốn quan tâm. Nên bạn hãy tìm cách xoá bạn bè trên fb đối với những tài khoản thường hay spam nhé.

Trên đây là những chia sẻ thông tin về việc bạn có nên tìm cách xoá bạn bè trên fb. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *