kiếm tiền trên Tik Tok

Bất cứ nơi nào có nhiều người thì sẽ có nhiều cách để kiếm tiền. Và TikTok bây giờ là một mỏ vàng! Facebook và YouTube nhiều năm trước cũng giống như Tiktok hiện tại! Cùng tìm hiểu những cách kiếm tiền trên Tik Tok trong bài viết bên dưới đây nhé!

kiếm tiền trên Tik Tok

Đối với người mới: TikTok bắt đầu với một ứng dụng từ Trung Quốc có tên Douyin (có nghĩa là một video ngắn). Phiên bản TikTok bạn hiện đang sử dụng trên điện thoại là phiên bản toàn cầu. Bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng nó. Với Tik Tok của Trung Quốc, chỉ có thể được phép sử dụng Douyin. Về cơ bản, TikTok giống như một mạng xã hội với những video ngắn, bạn có thể tạo video với các hiệu ứng và âm nhạc sau đó chia sẻ chúng trên kênh Tiktok của bản thân mình.

Một vài con số cụ thể chứng minh cho Tiktok như:

Về độ phổ biến:

Hiện nay ứng dụng Tik Tok là ứng dụng lớn có mặt ở 150 quốc gia. Theo thống kê cuối 2019 thì Tiktok đã có sẵn hơn 70 ngôn ngữ trong ứng dụng. Tổng số lượng người dùng thường xuyên tính đến năm 2020 là khoảng 800 triệu người dùng. Trung Quốc – Nơi khai sinh ra Tiktok hiện nay có hơn 600 triệu người dùng ứng dụng Douyin (phiên bản dành riêng cho Trung Quốc khi sử dụng Tik Tok).

Khi người Việt Nam sử dụng Tik Tok:

Ứng dụng Tik Tok phổ biến rộng rãi một cách đặc biệt ở Châu Á. Đặc biệt là các nước như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản,…

Lượt tải ứng dụng về:

Cuối tháng 4 năm 2020, Tik Tok đã đạt khoảng 2 tỉ lượt tải xuống trong App Store và trên CH Play. Lọt vào top những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới.

Đối tượng người truy cập:

Trung bình mỗi ngày 52 phút cho mỗi người dùng trên Tiktok và con số đang không ngừng phát triển và tăng lên. Nền tảng chủ yếu của Tiktok là thế hệ người trẻ và là vùng đất màu mỡ dành cho những KOL hay những Influencer sử dụng để xây dựng thương hiệu và cộng đồng của mình.

Vì vậy kiếm tiền trên Tik Tok hiện nay đang rất phổ biến và được rất nhiều người áp dụng.

Cách kiếm tiền trên Tik Tok từ tiếp thị liên kết

Kiếm tiền trên Tik Tok bằng tiếp thị liên kết là tiếp thị và bán sản phẩm của người khác để hưởng hoa hồng. 

Bạn có thể tạo kênh Tik Tok chuyên đánh giá sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm và tạp hóa, đồ dùng cho thú cưng… hoặc bạn cũng có thể tạo xu hướng hoặc theo dõi xu hướng thời trang trên TikTok nếu phong cách quần áo của bạn thu hút được nhiều người.

kiếm tiền trên Tik Tok

Sau đó, sử dụng kỹ thuật đặt liên kết trong khu vực hồ sơ của bạn trên TikTok để người xem có thể nhấp vào xem và khi họ mua sản phẩm bạn sẽ được chiết khấu phần trăm hoa hồng. 

Làm cách nào để kết nối hiệu quả với Tik Tok? 

Ngoài các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, … Tik Tok hoàn toàn có thể được sử dụng như một đơn vị liên kết. Với khả năng phân phối nội dung nhanh chóng và đến đúng đối tượng, Tiktok thể hiện mình là một nền tảng truyền thông xã hội rất phù hợp để kết nối. Vậy làm gì để đăng ký thành viên Tik Tok hiệu quả? 

Bạn có thể kiểm tra các tùy chọn sau

Tạo tài khoản liên kết Tiktok để kiếm tiền trên Tik Tok với nội dung hữu ích

Điểm mạnh nhất của Tiktok là nội dung mà nó đăng tải là video. Sử dụng video giúp người xem có cái nhìn trực quan hơn. Từ đó sẽ giúp người xem bị thu hút và quan tâm đến sản phẩm của bạn hơn. Điểm sử dụng với lợi thế này, các nhà xuất bản phải đầu tư vào nội dung của họ. Hình ảnh cần được chăm chút để đẹp mắt, nội dung cung cấp cần thực sự hữu ích để giữ chân người dùng. Bằng cách đó, việc xây dựng một lượng lớn khán giả cho bạn có một số mức độ trung thành với kênh.

Nội dung hướng đến ngành là thế mạnh của bạn

Nội dung bạn tạo ra với các sản phẩm bạn quảng bá phải là những sản phẩm mà bạn hiểu rõ. Bởi vì mọi người xem đều có thị hiếu và sở thích. Đối với các sản phẩm khác nhau. Do đó, khi nội dung tập trung vào một danh mục hoặc sở thích, nhà phát hành sẽ xây dựng một nhóm khách hàng có chung sở thích, từ đó tăng tiềm năng cho kênh Tiktok của họ hoạt động giống như các chi nhánh hơn.

Sử dụng Tài khoản Doanh nghiệp làm cộng tác viên để kiếm tiền trên Tik Tok

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiktok chưa cho phép bất kỳ liên kết nào trong video. Do đó, để trở thành đối tác trên Tiktok và kiếm tiền trên Tik Tok được, bạn phải đưa liên kết của mình vào tiểu sử. Bạn cần nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp. Và bạn biết những gì? Cho đến nay, việc chuyển đổi tài khoản của bạn sang tài khoản doanh nghiệp là miễn phí. Do đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ nó.

Sử dụng Landing Page Mini để tối ưu hóa số lượng liên kết liên kết trên Tiktok 

Hiện tại, bio cho phép bạn thiết lập một số lượng rất nhỏ các liên kết. Do đó, để tối ưu số lượng liên kết liên kết bạn có thể sử dụng trang đích để có thể đính kèm nhiều liên kết hơn và cũng giúp bạn tùy chỉnh giao diện người dùng và thông tin khởi chạy phù hợp để thúc đẩy đơn hàng đó nhanh chóng.

kiếm tiền trên Tik Tok

Giờ đây, bạn có thể kiếm tiền trên Tik Tok bằng việc sử dụng Instagram để tạo một trang đích nhỏ với Linktree. Biên tập viên có thể nhìn thấy nó.

Thêm liên kết liên kết vào bài viết trên Tiktok 

Có một cách khác để thêm liên kết liên kết vào tài khoản của bạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể bao gồm liên kết này trong phần mô tả của bất kỳ bài viết nào bạn đăng. Tuy nhiên, đây sẽ là một giải pháp khá tạm thời và không hiệu quả nếu bạn muốn kiếm tiền trên Tik Tok. Lần này, để truy cập liên kết của bạn, khách hàng cần sao chép liên kết và tìm kiếm nó trong trình duyệt web của họ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *