mua thẻ cào điện thoại online siêu đơn giản tại nhà

Nếu bạn không thể ra tiệm mua thẻ cào điện thoại thì sao nhỉ? Rất đơn giản luôn. Giờ đây, bạn có thể mua card điện thoại mà không cần phải mất thời gian và công sức đi ra ngoài nữa rồi. Cùng xem các cách mua thẻ cào online tại nhà nhé.

Ưu điểm của việc mua thẻ cào điện thoại online

Dưới đây là một vài lý do tại sao các bạn nên mua thẻ cào điện thoại online.

  • Lý do đầu tiên là sự nhanh chóng và tiện lợi. Nếu như trong trường hợp cần liên lạc gấp mà điện thoại hết tiền, bạn có thể nạp tiền chỉ trong vài phút. Bạn không cần phải đi ra cửa hàng hay tiệm tạp hóa để mua card nữa. Thay vào đó, chỉ với chiếc điện thoại/máy tính/máy tính bảng có kết nối internet là đã có thể mua thẻ cào một cách dễ dàng.
  • Khi mua thẻ cào điện thoại online, bạn có thể được nhiều ưu đãi hơn. Tùy nơi bạn mua sẽ có chiết khấu khác nhau. Chẳng hạn như bạn có thể mua card 50000đ với giá chỉ 3000đ. Việc này giúp bạn tiết kiệm một khoảng kha khá nếu như số tiền bạn mua càng lớn. Với những đợt khuyến mãi lớn, bạn sẽ nhận được voucher để mua thẻ cào mà không tốn bất cứ đồng nào. Thật là tiện phải không?

Nếu đã biết được các ưu điểm của việc mua thẻ cào điện thoại online thì còn chần chờ gì nữa mà không thử cách này nhỉ? Sau đây, Golike sẽ giới thiệu cho các bạn một vài cách mua card điện thoại qua mạng nhé.

Mua thẻ cào điện thoại qua Internet Banking

Hiện nay, sở hữu một tài khoản ngân hàng khá phổ biến đối với nhiều người. Giờ đây, các bạn không cần phải mất thời gian đến ngân hàng để giao dịch nữa mà thay vào đó là giao dịch trực tiếp trên các ứng dụng điện tử của các ngân hàng này. Việc này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Các ứng dụng này được gọi chung là Internet Banking.

Mua thẻ cào điện thoại qua Internet Banking
Mua thẻ cào điện thoại qua Internet Banking

Giống như tên gọi của nó, Internet Banking có vai trò như một ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có thể tạo ra các giao dịch như chuyển khoản, trả tiền hóa đơn điện nước, tiền nhà, nạp thẻ, mua card điện thoại… Chỉ cần đăng nhập trên điện thoại là có thể giải quyết mọi việc mà không cần đến quầy giao dịch.

Mỗi ứng dụng sẽ có giao diện và cách đăng nhập khác nhau. Nhưng nói chung, có thể mua thẻ cào điện thoại qua Internet Banking theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng về điện thoại/máy tính bảng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại đăng ký ngân hàng hoặc số tài khoản. Nếu có tài khoản tồi thì chỉ cần đăng nhập. Nhớ đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật.

Bước 3: Truy cập vào mục Mua thẻ để chọn mua giá trị thẻ cào mong muốn.

Bước 4: Thanh toán xong và ứng dụng sẽ gửi cho bạn mã của thẻ cào. Sau đó thì nạp vào thôi.

Mua thẻ cào điện thoại qua ví điện tử

Sử dụng ví điện tử đang là xu hướng. Các ví điện tử này rất thuận tiện cho những ai hay mua sắm online. Bạn không cần phải sử dụng tiền mặt để trả tiền nữa. Thay vào đó, bạn có thể thanh toán trước các đơn hàng chỉ với một vài cú bấm. Điều này rất hữu ích trong thời buổi dịch dã hiện nay, giúp bạn hạn chế tiếp xúc không cần thiết. Mua thẻ cào điện thoại trên ví điện tử cũng rất đơn giản.

Các loại ví được sử dụng ở nhiều nơi từ siêu thị, rạp chiếu phim, cửa hàng tiện lợi đến các ứng dụng mua sắm online (Tiki, Lazada, SHopee, Sendo…) Nói chung, muốn sử dụng loại ví điện tử đều phải kết nối với thẻ ngân hàng. Golike sẽ hướng dẫn cách kết nối các loại ví điện tử với thẻ ngân hàng trong bài viết sau.

Một vài ví điện tử phổ biến
Một vài ví điện tử phổ biến

Bạn có thể dễ dàng chuyển khoản, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay… Các chức năng này của các loại ví điện tử giống hệt như Internet Banking. Tuy nhiên, mua trên ví điện tử sẽ có các chiết khấu tốt, có lợi hơn cho khách hàng. Tùy từng đợt khuyến mãi mà các ví điện tử sẽ có chiết khấu cũng như voucher mua thẻ cào khác nhau. Đảm bảo sẽ rẻ hơn nhiều so với mua bên ngoài.

Sau đây là một vài ví điện tử phổ biến giúp bạn mua thẻ cào điện thoại:

MoMo

ZaloPay

ViettelPay

ShopeePay

Moca

WhyPay

VTC Pay

VN Pay

VNPT Pay

MobiFone Pay

Mua thẻ cào điện thoại trên website

Một cách nữa để mua thẻ cào điện thoại là thông qua các website. Các website này cũng có dịch vụ liên kết với ngân hàng để bạn thanh toán tiền mua thẻ. Các bạn vào website, sau đó đăng ký tài khoản. Đăng nhập và liên kết thẻ ngân hàng. Sau đó, vào các mục tương ứng để mua thẻ cào điện thoại.

Bạn cũng có thể chuyển tiền, thanh toán quốc tế, mua thẻ game… qua các website này.

Các website để mua thẻ cào điện thoại:

Onepay.vn

Nganluong.vn

Hdmart.com.vn

Payoo.vn

Vban.vn

Thanhtoanonline.vn

Esale.zing.vn

Daily.gate.vn

Trên đây, Golike đã giới thiệu cho các bạn biết các cách mua thẻ cào online tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho cuộc sống của các bạn.

Xem thêm nhiều bài viết của Golike để biết thêm những kiến thức thú vị về kiếm tiền online nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *