Cách kiếm tiền Tiktok

Muốn kiếm tiền với TikTok nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn nên lập kế hoạch như thế nào để có kết quả tốt? Vậy thì đừng vội lướt qua bài viết này, cùng tìm hiểu nó nhé. Bởi vì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách kiếm tiền Tiktok bằng TimeBucks. Phương pháp này rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện được để tăng thu nhập một cách hiệu quả nhất. 

Tik Tok là gì? 

Tik Tok có tên tiếng Trung là Douyin, có nghĩa là một đoạn video ngắn. Về cơ bản, Douyin là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Biến thể Trung Quốc này vẫn tồn tại cho đến ngày nay, nó tương ứng với luật kiểm duyệt của Trung Quốc. Nói cách khác, mọi người đều có quyền sử dụng Tik Tok trong khi người Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin. 

Cách kiếm tiền Tiktok
Cách kiếm tiền Tiktok

Đây là công cụ tạo video ngắn với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh độc đáo. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi sử dụng và tải video của mình lên Tiktok. Sự mới lạ đã thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới. TikTok ngày càng trở nên thống trị trên thị trường truyền thông xã hội khi ByteDance hợp nhất với Musical vào tháng 8 năm 2018. 

Người dùng thông thường cần duy trì tài khoản của mình để chuyển đổi sang TikTok. Tik Tok cũng tích hợp Musical. trong hình ảnh logo và chia sẻ biệt danh “muser” được đặt cho khán giả của mình. Kể từ ngày đó, TikTok đã trở nên phổ biến, được yêu thích đến mức bây giờ nó là một trong những mạng xã hội hàng đầu.

Có bao nhiêu người dùng Tik Tok? 

Ứng dụng Tik Tok có 800 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nhóm tuổi được sử dụng phổ biến nhất là 16 đến 24 tuổi, chiếm 41%, chủ yếu là thanh niên. Tại Ấn Độ, TikTok có tới 611 triệu lượt tải xuống. Chiếm 30% lượt tải xuống toàn cầu. Trào lưu này đã sớm đến được với thế hệ trẻ Việt Nam và được phổ biến rộng rãi. 

Cách kiếm tiền Tiktok? 

Có nhiều cách kiếm tiền Tiktok, sau đây là những cách phổ biến nhất. 

Một là quảng cáo, xây dựng thương hiệu cho một thương hiệu cụ thể. Phương pháp này được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội Facebook và Instagram. Nếu bạn có một tài khoản với nhiều người theo dõi thì đây chính là những khách hàng tiềm năng.

Hai là liên kết tài khoản TikTok của bạn với các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Youtube, v.v. Điều này giúp tăng khả năng tương tác với mọi người. 

Thứ ba là bán sản phẩm và dịch vụ của bạn trên Tiktok. Hoặc liên kết đến giỏ hàng trong ứng dụng. 

Thứ tư là nhận Donate thông qua hình thức phát trực tiếp của thương hiệu từ nhà cung cấp uy tín. Để làm được điều này, bạn cần có một tài khoản mạng xã hội với nhiều người theo dõi. Hoặc bạn nổi tiếng, quyền lực. Những người có ảnh hưởng trong cộng đồng có thể quảng bá thương hiệu của riêng bạn. 

Cách kiếm tiền Tiktok với ứng dụng Goview

Goview là ứng dụng kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội có nội dung là những video. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tăng view cho những video của mình. Do đó, tận dụng được tính năng này, Goview ra đời và cho phép người dùng sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền online.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng goview và liên kết với tài khoản Tiktok của mình. Rồi tương tự thực hiện các nhiệm vụ của hệ thống như tăng view, tăng tym tiktok và nhận được số tiền tương ứng khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cách kiếm tiền Tiktok bằng Timebucks 

Để biết cách kiếm tiền Tiktok bằng TimeBucks, bạn cần hiểu Timebucks là gì? 

Timebucks là gì? 

Timebucks là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến được phát triển từ năm 2014 cho đến ngày nay. Dự án do Australia và các nước Ả Rập xây dựng. Trong suốt 6 năm hoạt động, nền tảng đã giúp nhiều thành viên kiếm hàng trăm nghìn USD mỗi tháng. Hiện tại, ứng dụng TimeBucks có các tác vụ hàng ngày như: chào hàng, tìm kiếm. Trang web, xem video, bình chọn, chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng, v.v. TimeBucks có thể giúp bạn bắt đầu với mức 30 triệu – 40 triệu mỗi tháng khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là cách kiếm tiền TikTok. 

Cách kiếm tiền Tiktok
Cách kiếm tiền Tiktok

Đăng ký tài khoản Timebucks 

Để kiếm tiền Đầu tiên, bạn cần sử dụng email để đăng ký một tài khoản mới.Timebucks sẽ gửi email kích hoạt tài khoản đến địa chỉ email bạn đã cung cấp. 

Sau đó đi tới Earn (Kiếm tiền) vào Tiktok chọn Page Setup (Cài đặt trang), tiếp theo chọn Add Account (Thêm tài khoản). 

Nếu bạn đã có tài khoản Tiktok thì hãy Thêm tài khoản (Add account). Hãy tạo một account khác nếu bạn chưa có nhé. Sau đó chọn trường chính để kênh Tiktok có quảng cáo phù hợp. Sau đó, sao chép 4 số ở bước 3 và dán chúng vào phần tiểu sử trong khu vực chỉnh sửa hồ sơ của ứng dụng Tik Tok. Nhập tên người dùng Kênh Tiktok bao gồm cả dấu @. Ví dụ: @Golike.

Phương thức thanh toán của Timebucks 

Khi tài khoản đạt đến ngưỡng tối thiểu là $ 10, nó có thể được rút. Timebucks trả tiền vào thứ sáu hàng tuần. Các phương thức thanh toán khác nhau như: AirTM, Neteller, Thêm vào Số dư quảng cáo, Payeer, Bitcoin, Skrill. 

Timebucks thực sự là nơi bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác hoạt động khác nhau. Tuy nhiên, nó là mất thời gian. Bạn phải kiên nhẫn để kiếm vài chục đô la trên một trang PTC như vậy. Trên đây là hướng dẫn cách kiếm tiền Tiktok bằng Timebucks cho người mới bắt đầu. 

Tik Tok hiện đang phát triển một nền tảng quảng cáo video mạnh mẽ. Sắp tới, bạn có thể kiếm tiền bằng hình thức giống YouTube này. Vì vậy bạn có thể tham gia ngay để tạo lợi thế cực lớn để tiến xa hơn. Nếu kênh của bạn đã có nhiều người theo dõi thì hãy bắt tay vào kiếm tiền ngay.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *