Kiếm tiền online

Bạn là người không quá bận rộn và thường dành hàng giờ để lướt mạng một cách vô bổ. Bạn muốn sử dụng thời gian này để kiếm thêm thu nhập cho bản thân như một công việc thực sự mà bạn có thể bắt đầu ngay không cần vốn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 ứng dụng kiếm tiền online uy tín, an toàn thông qua việc xem video trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube. 

Goview – Ứng dụng kiếm tiền online hot nhất 2022

Goview hiện đang là ứng dụng hot nhất cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc xem video. Bạn có thể kiếm tiền vào bất kỳ thời gian rảnh nào trong ngày để xem các video và tích lũy xu. Những xu mà bạn tích lũy được có thể đổi ra tiền hoặc mua lại lượt xem từ những người khác trong ứng dụng. Số xu bạn kiếm được sẽ được cập nhật trong ứng dụng của bạn, mỗi 1 xu sẽ tương ứng với 1 VND. Nếu bạn có 1.000.000 xu bạn có thể quy đổi thành 1.000.000 VND thông qua ứng dụng Golike.

Kiếm tiền online

Xem thêm về ứng dụng Golike: Tại đây

Có 4 cách kiếm tiền với Goview: 

  • Kiếm tiền bằng cách xem video
  • Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo
  • Nhập mã giới thiệu Goview
  • Giới thiệu ứng dụng hoặc chia sẻ mã giới thiệu của bạn

Bên cạnh đó, nếu bạn có kênh Facebook, Tiktok, Youtube muốn tăng view, thì Goview sẽ là một lựa chọn rất hay với tính năng trao đổi views của ứng dụng. 

App Trailers – Kiếm tiền online dễ dàng

Nhiệm vụ chính của app này là xem video kiếm tiền, thời lượng mỗi video bạn cần phải xem từ 20-30s. Mỗi video xem được bạn sẽ kiếm được số tiền trung bình từ 50 – 100 cent. Ứng dụng sẽ chuyển tiền kiếm được thành thẻ quà tặng trên Amazon, itune hay giftcard. Hoặc bạn có thể trực tiếp rút tiền qua tài khoản Paypal. 

Kiếm tiền online

Tuy nhiên, ứng dụng này có một vài hạn chế nhất định. Cụ thể là, ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ngoài ra, nếu người dùng muốn tham gia thì cần phải ứng trước một số tiền khoảng từ 3.9 $ trở lên, do đó nhiều người dùng sẽ bị hoang mang. 

App Kwai – Xem phim kiếm tiền 2022

Ứng dụng này sẽ vô cùng hấp dẫn với những bạn có niềm đam về về phim ảnh. App Kwai giúp bạn có thể vừa xem phim vừa kiếm tiền online nên đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Ứng dụng hỗ trợ thiết bị trên cả 2 hệ điều hành là Android và iOS. 

App Kwai sẽ thanh toán cho khách hàng bằng Paypal, mức phí là 1 Koin tương ứng với 0.01 $. 

Bên cạnh việc xem phim kiếm tiền, người dùng cũng có thể tự tạo những video sáng tạo. Nếu như video được tạo ra có thể thu hút tương tác và lượt like thì video này cũng có thể kiếm tiền được. 

Alivar – Ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền online

Ứng dụng Alivar là ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền online thông qua việc xem các video quảng cáo. App này chỉ hỗ trợ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là, ứng dụng này cho phép chạy ẩn dưới nền điện thoại thay vì phải vào app xem và không làm được việc khác. Bạn có thể hiểu đây là một kiểu hiển thị quảng cáo theo dạng thuê màn hình. 

Cash App – Xem video kiếm tiền online

Tương tự như các ứng dụng đã nêu trên, Cash App là ứng dụng cho phép người dùng xem video để kiếm tiền. Đây là một app của nước ngoài được phản hồi về dịch vụ rất tốt. Việc của bạn là tích lũy điểm thưởng thông qua thời gian rảnh để xem video. Hình thức rút tiền chính của ứng dụng này là thông qua Bitcoin hoặc Paypal. 

Nhiệm vụ chính của app: 

  • Xem video kiếm tiền mỗi ngày khi truy cập vào tài khoản cá nhân
  • Thực hiện các nhiệm vụ mà ứng dụng yêu cầu một cách đầy đủ
  • Mở khóa nhiệm vụ hàng ngày và kiếm nhiều lượt xem video

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết mà Golike chia sẻ, bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp kiếm tiền online uy tín và an toàn nhất. Giúp bạn có thể giải cứu được khoảng thời gian rảnh rỗi của bản thân và có thêm nhiều nguồn thu nhập hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *