kiếm tiền online

Golike kiếm tiền online là ứng dụng kiếm tiền online trên Facebook, Tiktok, Shoppe và Instagram được khá nhiều bạn trẻ có nhiều thời gian rảnh rỗi lựa chọn. Các chủ cửa hàng bán hàng trực tuyến tại Golike kiếm thêm thu nhập  một cách dễ dàng và miễn phí. Dưới đây là một số lời khuyên về cách kiếm tiền trực tuyến bằng ứng dụng Golike mà bạn nhất định phải tham gia.

kiếm tiền online
kiếm tiền online Golike

Đa số mọi người thường truy cập mạng xã hội Facebook, Instagram, Tiktok, … để thư giãn, giải trí sau những căng thẳng trong học tập và làm việc. Và bạn có muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi trên internet, các diễn đàn, các trang thương mại điện tử bằng cách gửi đơn đăng ký kiếm tiền online qua MXH? Để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến ngay lập tức bằng cách đọc các mẹo và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Golike và sử dụng Golike để kiếm tiền tại đây, hãy thử ứng dụng Golike.

Cách  kiếm tiền online với app Golike 

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Golike 

Đối với người dùng:

Trong lúc rãnh rỗi có thể dễ dàng kiếm thêm tiền online.

Với Influencers/KOLs hay người bán hàng online:

Có thể xây dựng được độ uy tín cho các trang bán hàng. Sử dụng lượng người dùng thật trên các trang mạng xã hội để kiếm tiền từ việc like, tương tác dạo. Việc này có thể tạo việc làm, mua lượt thích hay quảng cáo tốt để kinh doanh và kiếm tiền online.

  • Đăng ký với Golike. Bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách để Jobs tương tác với các mặt hàng khách hàng yêu cầu thông qua máy tính hoặc điện thoại di động mà không cần bỏ ra một đồng vốn nào. 
  • Ngoài ra, Golike cũng cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu những người tham dự để kiếm tiền hoa hồng hàng tháng.

Cách kiếm tiền online – Golike

Bây giờ bạn có thể kiếm tiền chủ động hoặc thụ động với ứng dụng Golike như sau: 

Cách kiếm tiền với ứng dụng Golike chủ động 

B1: Tải ứng dụng Golike cho Android và cài đặt trên thiết bị của bạn. 

B2: Mở ứng dụng, hãy nhấp vào nút Đăng nhập để đăng ký  tài khoản. Nhập thông tin về họ tên, tên người dùng, mật khẩu và số tham chiếu nếu có vào mẫu đăng ký, nhấn Đăng ký. Nếu bạn đã có tài khoản Golike, hãy bỏ qua bước này. 

B3: Đăng nhập vào Golike bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Làm theo các bước để quản lý tài khoản của bạn (liên kết tài khoản của bạn với  Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee), cập nhật số điện thoại trong phần cài đặt tài khoản để bảo vệ tài khoản, và quay lại trang chủ để bắt đầu kiếm tiền. 

B4: Chọn “Kiếm tiền” trên bề mặt trang chủ,  chọn 1 tài khoản liên kết để kiếm tiền (Tiktok, Instagram, ..Ví dụ ở đây mình chọn kiếm tiền trên Facebook, ở MXH khác bạn cũng làm như vậy. 

B5: Click vào “Get a Job”, chọn Facebook, sau đó click vào chữ “Make Money Now” 

B6: Click vào công việc bạn muốn trong vùng danh sách của sổ việc làm hiện ra trên Facebook 

B7: Bắt đầu công việc theo yêu cầu vật phẩm (như, đạt được, theo dõi) và quay lại Golike, sau khi hoàn thành công việc hãy nhấp vào kết thúc  để nhận  thưởng.

Cách kiếm tiền thụ động bằng ứng dụng Golike 

Ngoài cách sử dụng ứng dụng Golike để kiếm tiền để kiếm tiền, bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn bè hoặc gia đình tải ứng dụng về. Cứ mỗi lần tải thành công bằng liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng 5%. 

Những lưu ý khi kiếm tiền qua ứng dụng Golike 

  • Bạn phải thực hiện công việc tại trạm theo yêu cầu của khách hàng. Bất kỳ hành động nào để xem xét hoặc nhận xét, chẳng hạn như đóng góp của khách hàng không mong muốn hoặc vì mục đích phá hoại, sẽ tạm ngưng hoặc đình chỉ tài khoản của Golike mãi mãi. 
  • Golike giám sát và theo dõi tiến độ công việc của bạn trong thời gian bảo hành (thường là 7 ngày). Với tất cả các tùy chọn xóa bài viết, ngừng theo dõi, xóa bình luận, bài viết vẫn chưa xong. Kỳ hạn  không  nhận thưởng và bị trừ vào tài khoản.

Những câu hỏi thường gặp về kiếm tiền với Golike  

Mẹo kiếm tiền của Golike hiệu quả an toàn

Sử dụng cách hoạt động của Golike, chúng ta có thể xác định những điều sau: Càng nhiều tài khoản đối tác hoạt động trên Golike, bạn càng có nhiều nhiệm vụ để kiếm và kiếm tiền. Do đó, ngoài việc tham gia liên kết các tài khoản MXH hiện có, bạn còn phải tăng số lượng tài khoản trên Facebook, Instagram,… (từ 1 lên 2, 3,…). Để làm được điều này, bạn phải tham gia vào các các chương trình từ Golike như tham gia điểm danh hàng ngày, tham gia  cộng đồng để nhận sao, đổi thưởng, … 

Golike lừa đảo?

Thông thường, thời gian xử lý rút tiền tại Golike là 1-3 ngày và bạn có thể rút tiền  bất cứ lúc nào từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Giao dịch rút tiền tại Golike được thực hiện vào thứ Bảy, chủ sở hữu phải đợi đến thứ Hai. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với ứng dụng Golike. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cũng như giúp bạn hiểu được những mẹo để sử dụng Golike. Để thành thạo cách kiếm tiền online bằng ứng dụng Golike. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *