kiếm tiền trên tiktok

Chắc hẳn trước đây có thể bạn đã nghe đến cái tên Tiktok nhưng chưa xuất hiện nhiều. Nhưng dạo gần đây bạn thấy nó rất nhiều. Nó được xuất hiện nhiều và khá được ưa chuộng hiện nay. Và khi đã sử dụng nó thành thạo thì bạn tìm cách để kiếm tiền trên TikTok. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách kiếm tiền trên tiktok nhé!

Kiếm tiền bằng ứng dụng Golike

Golike – Ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách liên kết các tài khoản mạng xã hội của mình. Sau đó thực hiện các nhiệm vụ của hệ thống và nhận được số tiền tương ứng với mỗi nhiệm vụ.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được hoa hồng từ việc mời thêm bạn bè hoặc những người khác tham gia, bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng trên tổng số tiền mà những người bạn mời kiếm được. Do đó, bằng cách này, bạn có thể kiếm tiền online dễ dàng với Golike mà không cần phải đi đâu xa.

Quảng bá brand (thương hiệu)

Các kênh truyền thông xã hội phổ biến nhất như Facebook và Instagram có thể kiếm tiền từ việc quảng bá thương hiệu, và TikTok cũng không ngoại lệ.

kiếm tiền trên tiktok
kiếm tiền trên tiktok

Đây là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền trên TikTok. Hãy làm điều này bằng cách trải nghiệm sản phẩm của các thương hiệu trong và ngoài nước. Sau đó  chia sẻ cảm nhận của bạn. Cũng nên biết nguyên nhân tại sao người ta nên dùng những sản phẩm này. Biểu mẫu này sẽ giúp bạn trở thành một nhà môi giới bất động sản. Giữa người bán và người mua thông qua hành động.

Từ đó bạn có thể nhận được hoa hồng từ người bán. Tuy nhiên, chúng cũng nên được lựa chọn cẩn thận vì chúng làm hỏng hình ảnh cá nhân của bạn. Không ai muốn sản phẩm mình giới thiệu nhận được nhiều đánh giá trái chiều, kém chất lượng, không mang lại hiệu quả cho người dùng, vì vậy hãy lựa chọn  sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng.

Kiếm tiền trên TikTok bằng hình thức tiếp thị liên kết 

Với ​​hình thức này, công việc chính của các Tik Toker là quảng bá sản phẩm cho các công ty, thương hiệu bằng các liên kết (link) được share trên trang cá nhân của họ. Quen thuộc, tôi chắc rằng tất cả các bạn đã nghe nói về “Liên kết của tôi nằm trong tiểu sử”. Đây là những liên kết tiếp thị liên kết.

Khi người dùng nhấp vào liên kết, TikToker đó sẽ nhận được hoa hồng và càng nhiều nhấp chuột. Kiếm càng nhiều, hoa hồng tương ứng càng nhiều. Thông qua các video, những tips hay những đánh giá, chia sẻ cũng là cách thức kiếm tiền trên Tiktok.

kiếm tiền trên tiktok
kiếm tiền trên tiktok

Cho đến nay đã có rất nhiều nền tảng tại Việt Nam. Các Affiliates phổ biến như: Shopee, Lazada, Civi,… Điều quan trọng không thể bỏ qua, nếu bạn muốn kiếm tiền với hình thức này bạn sẽ cần cập nhật tài khoản doanh nghiệp của mình để có thể chia sẻ  link trong bio.

Kiếm tiền trên TikTok bằng PR sản phẩm 

Bạn là  KOL có tầm ảnh hưởng, bạn có lượng người theo dõi và hâm mộ lớn thì cách kiếm tiền bằng PR trên TikTok  là một phương án rất tốt. Bạn không cần phải tìm những thương hiệu không hoạt động. Họ đến gặp bạn và thỏa thuận mức lương cụ thể, công việc của bạn là tạo video hấp dẫn giới thiệu các sản phẩm mang thương hiệu của họ và làm nổi bật các thẻ bắt đầu bằng # của sản phẩm hàng đầu được liệt kê bên dưới.

Liên kết giỏ hàng với ứng dụng 

TikTok cho phép bạn tạo các kệ hàng của riêng  mình ngay  trong ứng dụng để khuyến khích mua sắm trực tuyến. Tại đây, bạn có thể liên kết trực tiếp với Taobao E-Commerce (sàn giao dịch) ở Trung Quốc để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng. Nó được thực hiện với video của bạn để chia sẻ, quảng bá sản phẩm và liên kết sản phẩm sẽ xuất hiện  ở cuối video. Liên kết Thao tác này sẽ đưa bạn đến giá để bạn có thể xem nhiều sản phẩm hơn.

Bạn không thể bỏ qua cách kiếm tiền trên TikTok bằng dropshipping

DropShipping chắc hẳn  không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh, đối với những bạn không biết rằng hình thức này được thực hiện bởi chính các nhà quảng cáo và người bán của cửa hàng. Bởi vì công việc của bạn là làm việc với nhà cung cấp  hàng hóa và sản phẩm và tất cả những gì bạn phải làm là bán hàng, hoàn thành đơn hàng và vẫn làm những việc như đóng gói, vận chuyển, kho hàng, quản lý nhân viên, v.v. nhưng nhà cung cấp làm công việc đó.

Để sử dụng hiệu quả hình thức này, cần tăng doanh số bán hàng thông qua các video bổ ích, thú vị và đưa khách hàng đến với website bán hàng.

Kinh doanh cá nhân 

Nếu bạn sở hữu doanh nghiệp hoặc sản phẩm của riêng mình, video giới thiệu sản phẩm là một cách dễ dàng để kinh doanh và thu hút sự ủng hộ từ cơ sở người hâm mộ lớn của bạn. 

Nhận quyên góp qua phát trực tiếp

Trực tiếp trên nền tảng ứng dụng. Người hâm mộ có thể mua các vật phẩm trên TikTok bằng cách gửi tiền. Sau đó, nếu họ có thể đưa nó cho bạn khi họ xem luồng trực tiếp của bạn, thì bây giờ bạn có thể chuyển đổi các mặt hàng đó thành tiền mặt và rút chúng vào tài khoản ngân hàng của mình. Với hình thức này, TikToker nổi tiếng tạo ra hàng nghìn đô la mỗi tháng.

Freelancer cho vai trò người tạo video 

Là một người năng động, linh hoạt và  sáng tạo, đây là “sân chơi” màu mỡ cho các freelancer. Hầu hết các doanh nghiệp ngày nay đang gặp  khó khăn trong việc tạo ra những video đẹp mắt. Vì vậy, đây là cách kiếm tiền trên TikTok cho các dịch giả tự do bằng cách biên tập, viết kịch bản, ghi âm và chỉnh sửa video. Công việc này tốn rất nhiều công. Vừa có tính sáng tạo, vừa có tính nghệ thuật tạo ra thu nhập khá cao. 

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng quảng cáo 

Nếu bạn thích quảng cáo trên Facebook hoặc Google, thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng tương tự như vậy, nhưng nó cũng tạo ra một nguồn thu nhập. TikTok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và người bán khởi chạy sản phẩm để phân phát quảng cáo. Với TikTok, việc quảng cáo này trở nên dễ dàng hơn và phù hợp hơn với người mới.

kiếm tiền trên tiktok
kiếm tiền trên tiktok

Cách kích hoạt Kiếm tiền với TimeBucks trên TikTok

Timebucks là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến miễn phí ra mắt vào năm 2014, hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok để kiếm tiền trên TikTok . Người dùng sẽ nhận được  thu nhập từ việc tạo  video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và những video này sẽ được xuất bản trên TikTok. Một tài khoản có lượng người theo dõi lớn thì đây là một cách kiếm tiền trên TikTok rất tiềm năng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *