cách bắn tiền Viettel

Hiện nay, chuyển, nhận tiền hay bắn tiền qua sim Viettel được coi là một tiện ích vô cùng tiện lợi. Số dư tài khoản có thể chia sẻ qua lại với nhau một cách nhanh chóng chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản. Bài viết này Golike sẽ hướng dẫn bạn cách bắn tiền Viettel từ tài khoản này sang tài khoản Viettel khác một cách nhanh nhất, đơn giản nhất. 

cách bắn tiền Viettel
cách bắn tiền Viettel

Muốn bắn tiền viettel cần điều kiện gì? Phí dịch vụ ra sao?

Điều kiện bắn tiền Viettel

 • Mật khẩu để chuyển tiền là thứ bắt buộc phải có khi chuyển tiền Viettel. 
 • Thuê bao bắn tiền hay chuyển tiền phải là thuê bao còn hoạt động 2 chiều và là thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Bên cạnh đó, thuê bao này còn phải hoạt động được ít nhất 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thuê bao để sử dụng dịch vụ của Viettel. 
 • Quan trọng hơn, thuê bao chuyển tiền không được nợ cước dịch vụ của Viettel.
 • Yêu cầu đối với thuê bao nhận tiền: Yêu cầu là thuê bao di động, thuê bao Dcom hòa mạng trả trước của Viettel còn hoạt động 2 chiều. 
 • Tiền được chuyển là bội số của 1000đ. 
 • Tối thiểu chuyển được 1000d và cao nhất là 50.000đ cho mỗi lần chuyển và trong một ngày chỉ chuyển được tối đa 300.000đ một ngày. 

Phí dịch vụ

 • Với số tiền chuyển mỗi lần là 1k, 5k, 10k, 20k thì phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển như vậy là 5% trên tổng số tiền bạn chuyển.
 • Còn với những số còn lại khác những con số ở trên thì phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển là 20% trên tổng số tiền bạn chuyển đi. 
 • Người chuyển sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính tiền phí dịch vụ chuyển tiền. 

Cách lấy mật khẩu để chuyển tiền 

Như đã nói ở trên, cách bắn tiền Viettel bắt buộc phải cần có mật khẩu chuyển tiền. Dãy mật khẩu được cung cấp gồm 8 chữ số liền nhau. Có 2 cách bạn cần thao tác nếu như muốn lấy được mật khẩu chuyển tiền Viettel. 

Cách 1: Lấy bằng SMS

Soạn tin nhắn như cú pháp mặc định: MK gửi 136

Chờ vài giây và hệ thống sẽ gửi cho bạn mật khẩu chuyển tiền đến thuê bao di động của bạn. 

Cách 2: Thông qua USSD để lấy mật khẩu chuyển tiền

Trên giao diện màn hình gọi điện thoại, nhấn *136#OK hoặc chọn nhấn nút Gọi. 

Còn nếu như bạn đã biết mật khẩu chuyển tiền cố định của bạn nhưng bạn lại quên mất. Vậy hãy làm theo những bước sau đây để được cấp lại mật khẩu nhé.

Gửi tin nhắn đến tổng đài 136 theo cú pháp: 

MK <Số điện thoại gần đây bạn thường xuyên liên lạc> gửi 136.

Tương tự thì khi tin nhắn bạn gửi đi được chấp nhận thì sau vài giây bạn sẽ nhận lại được mật khẩu đã quên khi chuyển tiền. 

Cách bắn tiền Viettel bằng My Viettel 

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel. Sau đó mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại của bạn và đăng nhập bằng mã OTP gửi về máy bằng số điện thoại bạn đang đăng nhập. 

cách bắn tiền Viettel
cách bắn tiền Viettel

Bước 2: Bạn nhấn chọn Chuyển tiền

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như Số điện thoại người nhận, Mật khẩu chuyển tiền, và số tiền cần chuyển. Kế tiếp nhập Mã bảo mật rồi bấm chuyển tiền là xong. 

Cách bắn tiền Viettel bằng I-Share

I-Share là gì? 

Dịch vụ này là một dịch vụ được cho phép các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel được phép chuyển tiền đến một số điện thoại của Viettel khác. Phương pháp này thực hiện vô cùng nhanh và bạn không mất bất cứ chi phí đăng ký nào với nó. 

cách bắn tiền Viettel

Tiện ích I-Share: 

 • Không mất khoản phí đăng ký nào khi đăng ký dịch vụ. 
 • Cước dịch vụ hàng tháng bạn cũng không mất gì. 
 • Cách bắn tiền Viettel nhanh chóng với loạt thao tác đơn giản. 

Cách bắn tiền Viettel bằng I-Share

Bấm theo cú pháp: *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển# sau đó bấm nút gọi hoặc nút Ok là được. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *