đăng nhập Zalo bằng mã QR

Zalo hiện là ứng dụng nhắn tin, gọi điện được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bạn cũng sẽ muốn đăng nhập Zalo nếu quên mật khẩu hoặc không cần mật khẩu để tiện sử dụng. Ngoài ra, để đăng nhập Zalo một cách thuận tiện và không để người khác chú ý đến mật khẩu, nhiều người đôi khi sử dụng phương án đăng nhập Zalo bằng mã QR. Đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại với công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khỏi phải đau đầu vì nhớ password.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại, máy tính rất nhanh chóng và dễ dàng.

đăng nhập Zalo bằng mã QR
đăng nhập Zalo bằng mã QR

Đăng nhập Zalo bằng mã QR là gì? 

Đăng nhập Zalo bằng mã QR là cách nhanh chóng và dễ dàng để đăng nhập vào tài khoản Zalo trên các thiết bị bằng cách quét mã QR.

Ưu điểm khi đăng ký zalo qua mã QR trên điện thoại di động và máy tính 

Nhanh chóng, tiện lợi

Bạn không cần phải ghi nhớ quá nhiều như số điện thoại hay mật khẩu đăng nhập. Cách đăng nhập đơn giản, an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh cách đăng nhập Zalo bằng mã QR trên điện thoại, còn có cách đăng nhập Zalo bằng mã QR cho Zalo máy tính và Zalo Web. Vì chỉ đăng nhập được Zalo bằng mã QR nếu tài khoản Zalo của bạn đã đăng nhập trên điện thoại Android, iPhone bất kỳ và bạn dùng điện thoại này để quét mã QR trên máy tính Zalo hoặc web Zalo. Bạn có thể cấp quyền đăng nhập Zalo mà không cần mật khẩu.

Hướng dẫn cách thức đăng nhập Zalo bằng QR code 

Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên mọi điện thoại iPhone, Android, bạn sử dụng điện thoại này đã đăng nhập Zalo để quét mã QR trên Zalo web và ứng dụng Zalo trên máy tính để đăng nhập máy tính mà không gặp vấn đề gì, cũng như không cần mật khẩu.

Đăng nhập Zalo bằng mã QR 

Trên máy tính

Để đăng nhập Zalo bằng mã QR trong ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn có thể làm theo  hướng dẫn sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính và chọn Quét mã QR. Tại thời điểm này, bạn có thể quét mã đăng nhập Zalo bằng thiết bị điện thoại của mình ngay trên màn hình. 

đăng nhập Zalo bằng mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại để quét mã QR. Trong phần Tin nhắn, hãy nhấp vào biểu tượng mã QR ở góc màn hình bên phải phía trên cùng. 

Bước 3: Tiếp theo, bạn đặt camera lên vùng có mã QR. Lúc này, hệ thống sẽ thẩm định lại thông tin của bạn. Nếu đúng, bấm Đăng ký để hoàn tất.

Trên Zalo web

Đối với phiên bản Zalo Web, bạn có thể đăng nhập bằng mã QR theo các bước sau: 

Bước 1: Vào phần Zalo PC rồi bấm Sử dụng trên phiên bản web để vào Zalo Web. Dấu mã QR góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Màn hình của bạn sẽ hiển thị lên một mã QR.

Bước 3: Tiếp theo bạn cần mở Zalo trên thiết bị di động của bạn lên. Vào phần tin nhắn và chọn khu vực quét mã QR. 

Bước 4: Tiến hành đặt camera vào khu vực chứa mã QR. Hệ thống xác định lại thông tin của bạn. Sau khi xác minh, hãy nhấp vào Đăng nhập để hoàn tất quá trình. 

Trên Zalo Web, hệ thống sẽ hiển thị tên tài khoản của bạn. Chỉ cần nhấn Đăng nhập trên điện thoại của bạn để có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *